Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Trở ngại với tất cả trái tim của tôi! Jurgen Klopp có Jordan Henderson trong kế hoạch của mình

Liverpool của HLV người Đức Jurgen Klopp vẫn có tiền vệ giàu kinh nghiệm Jordan Henderson trong kế hoạch của mình. Mặc dù cầu thủ này được đồn đoán đã nhận được một lời đề nghị lớn từ một câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi.

“Thuyền trưởng Hendo” đang bị săn đuổi bởi Al Ettifaq, đội bóng có Steven Gerrard, huyền thoại bóng đá của “Quỷ đỏ” đang ngồi trên ghế ông chủ. Quan tâm đến việc gia nhập đội Có thông tin cho rằng họ đã đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn khi đưa ra mức lương 700.000 bảng (khoảng 29,40 triệu baht) mỗi tuần cho cầu thủ này. Mà nhiều hơn nhận từ cơ quan đến 4 lần

Henderson luôn là cầu thủ trụ cột nơi hàng tiền vệ của Quỷ đỏ, đặc biệt kể từ khi Klopp tiếp quản năm 2015. Lão tướng 33 tuổi quyết định nói lời chia tay Anfield. Điều đó sẽ kết thúc 12 năm tuyệt vời của anh ấy với đội bóng.

– Chờ Liverpool thanh toán! Jordan Henderson đồng ý đến giải VĐQG Saudi

– Nó là chính thức!

– Không chỉ có Henderson! Fabinho – số tiền lớn

Tuy nhiên, “Liverpool Echo”, một phương tiện truyền thông địa phương nổi tiếng đã đưa tin rằng nhà đàm phán máu mủ của Deutsche không muốn để Henderson ra đi vì anh ta thấy rằng cầu thủ này đang nằm trong kế hoạch xây dựng của đội. Và kinh nghiệm của anh ấy sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho câu lạc bộ trong mùa giải 2023/2024.

Huấn luyện viên cũng đã giữ niềm tin vào Henderson, mặc dù đội bóng đã tăng cường hàng tiền vệ với các bản hợp đồng của Alexis MacAllister và Dominic Soe. Bozlai nhập ngũ vào mùa hè này. Ngoài ra, còn có tin đã chốt mục tiêu, đang muốn có cả Romeo Lavia Shin “Saint” Southampton

Henderson, người còn 2 năm trong hợp đồng với Liverpool, vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình. Nhưng có thông tin cho rằng anh ấy sẽ tiết lộ điều này vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 7.

Không chỉ có Henderson là người thu hút sự quan tâm của câu lạc bộ đối với ông trùm dầu mỏ, The Athletic đưa tin rằng Al Ettifaq đã đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng (khoảng 1.680 triệu baht) cho ngôi sao người Brazil Fabinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *