Thứ Hai, Tháng Chín 25

Trở lại thành phố nước hoa! Pierre-Emerick Aubameyang đồng ý đến Marseille

Pierre-Emerick Aubameyang, thủ lĩnh của Chelsea, đã sẵn sàng cho sự trở lại ở giải đấu xứ cờ hoa. Gần đây đã đồng ý giải quyết Olympic Marseille, giờ chỉ còn hai câu lạc bộ để tìm ra kết luận về các khoản phí.

Theo nhà báo bóng đá hàng đầu Fabrizio Romano, gã khổng lồ của giải Ligue 1 Olympic Marseille đã đạt được thỏa thuận hợp đồng với tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang của Chelsea. Vào thứ Hai, ngày 17 tháng 7 vừa qua

Trước đó, Marseille đã có thông tin muốn có Aubameyang để tăng cường quân số, trong khi Chelsea sẵn sàng nhả cầu thủ trong mùa Hè này, và mới nhất Romano xác nhận qua Twitter cá nhân rằng tiền đạo 34 tuổi đã đạt thỏa thuận với Marseille. nơi anh ấy sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm tại Stade Velodrome đến năm 2026.

– Không có nhiều ngôi sao nổi tiếng! Chelsea xác nhận 29 cầu thủ cho chuyến du đấu Mỹ

– Xong trường Singha! Chelsea thông báo chiêu mộ sao trẻ người Brazil

– Tôi đã đi du lịch! Pochettino vẫn chưa biết cầu thủ Chelsea nào có thể đi khởi động.

Giờ chỉ còn Marseille đạt thỏa thuận về giá Aubameyang với Chelsea, điều này hẳn không có gì trở ngại hay phức tạp, Marseille tràn đầy tự tin sẽ chốt thương vụ, chiêu mộ thành công Aubameyang vì biết cầu thủ này muốn chuyển đến khoác áo đội bóng.

Aubameyang trước đó từng chơi bóng ở Pháp với Dijon (2008-2009), Lille (2009-2010), AS Monaco (2010-2011) và Saint-Etienne (2010-2011). 2011-2013)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *