Thứ Ba, Tháng Hai 27

Trở lại Milano! Zlatan Ibrahimovic chấp nhận vị trí mới với câu lạc bộ

Zlatan Ibrahimovic, cựu tiền đạo của đội tuyển quốc gia Thụy Điển, đã được trao cơ hội trở lại AC Milan sau khi được bổ nhiệm làm cố vấn cho câu lạc bộ.

Ibrahimovic, 42 tuổi, tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá với Milan vào tháng 6 sau khi kết thúc mùa giải trước, từng chơi cho nhiều đội bóng nổi tiếng, trong đó có Manchester United. , Paris Saint-Germain, Juventus, Inter Milan, Barcelona và LA Galaxy

Mới đây nhất vào ngày 11/12, có thông tin xác nhận cựu tiền đạo của gã khổng lồ đã trở lại San Siro một lần nữa khi được bổ nhiệm vào vị trí cố vấn cấp cao cho Quỷ đỏ và Quỷ đen, đồng thời trở thành một phần của đội bóng. giám đốc điều hành của Redbird Capital Partners, chủ sở hữu câu lạc bộ.

Có thông tin tiết lộ rằng với tư cách là đối tác điều hành, Ibrahimovic sẽ giám sát khoản đầu tư của đội. và hỗ trợ đầu tư vào thể thao, truyền thông và giải trí

“Tôi rất biết ơn khi được tái hợp với Redbird và AC Milan trong vai trò quan trọng như vậy. Tôi nóng lòng muốn quan tâm đến khoản đầu tư vào thể thao, truyền thông và giải trí”, Ibrahimovic, người dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch Serie A vào năm 2022, mở miệng.

“Tình yêu của tôi dành cho Milan sẽ không bao giờ chết và cơ hội trở thành một phần trong tương lai của thành phố này là điều tôi chỉ có thể mơ ước.”

Giorgio Furlani, Giám đốc điều hành của Milan, đã nói về việc đưa Ibrahimovic trở lại để giúp đỡ câu lạc bộ. “Việc có một nhà lãnh đạo như Ibrahimovic đảm nhận vai trò cố vấn cho AC Milan theo cam kết của chúng tôi đối với sự thành công trong tương lai của câu lạc bộ sẽ mang lại lợi ích cho cả cầu thủ và các cầu thủ. và người hâm mộ của chúng tôi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *