Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Trở lại đứng ở chỗ cũ! Cờ bạc điều chỉnh giá của huấn luyện viên Spurs sau khi vị trí bị từ chối

Một cửa hàng bi-a tốt ở thành phố đã điều chỉnh giá huấn luyện viên mới của Spurs sau khi Arne Slot từ chối. Chu Julian Nagelsmann một lần nữa là một trong những ứng cử viên được yêu thích, tiếp theo là Luis Enrique

Huấn luyện viên của Feyenoord, Arne Slott đã loại trừ khả năng chuyển đến Tottenham Hotspur, khẳng định rằng ông sẽ ở lại câu lạc bộ. Tiếp tục ở mùa giải tới, ngay cả khi “gà tốc độ vàng” sẵn sàng trả giá vì bản hợp đồng bị phá vỡ.

Spurs đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới sau khi sa thải Antonio Conte và hiện đã bổ nhiệm Ryan Mason làm huấn luyện viên tạm thời cho đến cuối mùa giải. Trong quá khứ, đã có những tin tức với nhiều người, bao gồm Julian Nagelsmann, cựu HLV của Bayern Munich, Xabi Alonso, HLV của Bayer Leverkusen và khe vượt qua anh ta.

– Đối thủ của Benitez! Enrique rất hào hứng khi có cơ hội dẫn dắt đội Napoli.

– Sẵn sàng bán vé vào ngày 25/5! Trận chiến lịch sử của 2 đội nổi tiếng, Spurs, Leicester, ngày 23 tháng 7 tại Rajamangala University of Technology Thonburi

– Người hâm mộ gà đang chờ xem! Spurs đã công bố việc bổ nhiệm một người quản lý mới trong tuần này.

Tuy nhiên, các máy đánh bạc đã từ chối thành công sự kiện này, khiến Sky Bet trở thành một công ty cờ bạc hợp pháp ở Anh. Lại phải điều chỉnh giá bằng cách cho Nagelsmann Back 1 lại yêu thích với tỷ lệ cược 7/2 (đặt 2 ăn 7 không tính vốn)

Một khả năng cho một huấn luyện viên mới của Spurs

1. Julian Nagelsmann 2/7

2. Luis Enrique 4/1

3. Khe Arne 5/1

4. Brendan Rodgers 7/1

5. Gram Potter 10/1

6. Luciano Spalletti 14/1

6. Ruud van Nistelrooy 14/1

6. Ryan Mason 14/1

6. Ange Postecoglu 14/1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *