Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Trò chơi tấn công không sắc nét! Bruno bảo vệ De Gea không nên trở thành vật tế thần

Bruno Fernandes cho rằng David de Gea không nên phải chịu trách nhiệm duy nhất về trận thua của Manchester United trước West Ham bởi trong ngày hôm đó, hàng công của đội bóng này cũng chơi thiếu hiệu quả. Sẵn sàng khuyến khích đồng đội để có thể tập trung vào chính họ.

Tiền vệ Bruno Fernandes của Manchester United cho rằng David de Gea không phải là người duy nhất có lỗi trong thất bại 0-1 của họ trước West Ham United tại giải Ngoại hạng Anh vào thứ Bảy vừa qua.

Ở trận đấu đó, De Gea bị đột quỵ nên mắc lỗi khiến đội nhà nhận bàn thua. Điều này khiến “Quỷ đỏ” mất chức vô địch trận thứ 2 liên tiếp và đặt họ vào tình thế phải vắt kiệt sức lực để kết thúc mùa giải trong top 4 trên BXH.

– Đội hình xuất sắc nhất Premier League Vòng 35

– 3 trận cuối cùng, ai sẽ sống sót! 6 đội thoát xuống hạng ở Premier League

– Tiếp tục sôi! Forrest thoát chết đổi lấy việc đấm Southampton vượt qua hạng 16

Bruno nói: “Chúng tôi không ghi bàn. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng không đủ sắc bén. Chúng tôi đã để thủng lưới một cách thiếu may mắn và để thua. Tôi phải xem lại khoảnh khắc đó một lần nữa. Nhưng chúng tôi không cần phải làm thế”. tập trung vào đó.(Sai lầm của De Gea)

“Trong quá khứ, anh ấy đã cứu chúng tôi nhiều lần. Vì vậy, anh ta không chịu trách nhiệm về kết quả của trận đấu. Đây có thể là mùa ghi bàn tồi tệ nhất của chúng tôi. Chúng tôi có những cầu thủ đủ tốt để ghi bàn. Nhưng chúng tôi đã không ghi được những cơ hội mà chúng tôi có.”

“Chúng tôi chỉ cần tập trung vào chính mình. Mọi thứ đều nằm trong tay chúng ta. Chúng tôi biết cho đến khi kết thúc mùa giải, chúng tôi phải làm điều gì đó. Đó là một nhiệm vụ khó khăn đối với chúng tôi. Chúng ta cần lấy lại nguồn năng lượng đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *