Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Triple Championship là nguyên nhân! Dias giữ lời hứa mua cho mẹ Grealish một chiếc túi mới sau khi nôn mửa

Hậu vệ Ruben Dias của Manchester City đã đồng ý mua một chiếc túi mới cho mẹ của Jack Grealish sau khi bà nôn ra chiếc túi yêu thích của mình.

Về vấn đề đó, Ederson, thủ môn The Blues, đã tiết lộ rằng Dias chỉ uống hai ngụm rượu trong khi ăn mừng cú ăn ba của câu lạc bộ. Trước khi say khướt cho đến khi cái củ đứt lìa và chẳng may nôn ra trong túi của mẹ Grealish.

Từ một sự kiện như vậy, Dias hứa sẽ mua một chiếc túi mới cho mẹ của tiền đạo điển trai người Anh. Theo nguồn tin địa phương tại sân Etihad tiết lộ, ngôi sao của tuyển Bồ Đào Nha không phải là người uống rượu nhưng là người phải hứa sẽ ăn mừng cùng các đồng đội. vì thành công lớn

– Bên trên trời còn có trời! 4 HLV từng đánh bại Pep Guardiola trên BXH

– Nó mới bắt đầu trở nên tàn bạo! Pep hài lòng với phong độ nóng bỏng của Man City, Haaland hay hơn bao giờ hết

– Fan thuyền buồm cười! Erling Haaland kiếm tiền khi Man City đánh bại Yokohama

“Reuben không quá say. bởi vì anh ấy không phải là một người nghiện rượu Nhưng anh ấy đã hứa với các đồng đội của mình hai phát vì giành được cú ăn ba là một thành tích đáng kinh ngạc. Thật không may, đồ uống quá nặng đối với anh ta. Anh ấy cảm thấy không khỏe vì anh ấy mệt mỏi vì đi du lịch cả tuần.

“Anh ấy không uống rượu. Nhưng anh ấy hứa sẽ uống vài ly nếu đội giành cú ăn ba. Anh ta xuất hiện các triệu chứng ngay sau khi tiêm mũi đầu tiên. Anh lật đật chạy ra mở rèm. và nôn mửa Nhưng có (Jack) túi của mẹ Grealish nằm ở đó. Ruben muốn làm điều đúng đắn. Và mua một cái mới để thay thế nó, ”cùng một nguồn cho biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *