Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Triệu chứng nặng! Lyon đang hôn mê sau trận thua Clermont, tụt xuống cuối bảng.

Olympique Lyonnais, một câu lạc bộ ở giải Ligue 1 của Pháp, đang rơi vào tình cảnh tồi tệ khi đã rơi xuống vị trí cuối bảng. Sau trận thua Clermont 1-2 trên sân nhà vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 10.

Đội quân “OL” nằm dưới sự chỉ huy của Fabio Grosso, người mới được bổ nhiệm ngồi vào ghế ông chủ câu lạc bộ để thay thế Laurent Blanc, người đã bị cách chức. Giữa tháng 9 Vẫn hôn mê sau khi phong độ của toàn đội không hề cải thiện chút nào.

Ở trận đấu gần đây nhất, Lyon đã dẫn trước 0-2 trước đội khách Muhammed Sham và Yoann Magnan trong hiệp một. Trong hiệp hai, Florent Ochier đã đá phản lưới nhà. Khiến đội chủ nhà vỡ trứng với tỷ số 1-2 nhưng cuối cùng lại không thể bắt kịp khiến họ lại thua.

– Ngày mai luôn ở đó! Một cầu thủ bóng đá giỏi bị sốc khi cố nhảy khỏi cầu và tự tử.

– Nó là chính thức! Olympique Marseille bổ nhiệm Gennaro Gattuso làm huấn luyện viên trưởng.

– Trẻ già về quê! Olympique Lyonnais chuẩn bị bổ nhiệm Fabio Grosso làm huấn luyện viên trưởng

Tình hình hiện tại khiến Lyon đã chơi 9 trận mà vẫn chưa thể thắng, thua 6 trận, hòa 3 trận, mới có được 3 điểm, đứng thứ 18 hoặc cuối cùng trên BXH giải VĐQG hàng đầu bóng đá Hương.

Kể từ đó Câu lạc bộ, đội đã vô địch giải đấu bảy lần liên tiếp, đã bổ nhiệm Grosso, cựu cầu thủ của họ, quản lý đội. Phong độ vẫn kém cỏi khi thống trị 3 trận với thành tích 2 thất bại và 1 trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *