Thứ Hai, Tháng Ba 4

Trent Chushot kiến ​​tạo cực hay cho Alisson (kèm clip)

Trent Alexander-Arnold đã tiết lộ khoảnh khắc kiến ​​tạo xuất sắc nhất Premier League trong tâm trí anh là khi anh kiến ​​tạo cho Alisson đánh đầu vào lưới Wes. Brom vào năm 2021, vì nhiều người không chú ý đến anh ấy.

Hậu vệ phải của Liverpool, Trent Alexander-Arnold cho biết khoảnh khắc anh chuyền bóng cho Alisson Becker ghi bàn là khoảnh khắc kiến ​​tạo yêu thích nhất của anh.

Khoảnh khắc đó diễn ra trong chuyến làm khách của Liverpool trước West Bromwich Albion vào ngày 16 tháng 5 năm 2021, khi tỷ số đang hòa 1-1 và trận đấu có vẻ như đang chia đôi. Mỗi đội 1 điểm, nhưng ở phút bù giờ thứ 5, Alexander-Arnold sau đó đã mở một quả phạt góc để Alisong tấn công đến khi “Quỷ đỏ” thắng 2-1

– Take Mount có ý nghĩa hơn! Cựu danh thủ Liverpool đề nghị bỏ kế hoạch giành Mac Allister

– Trái tim phù hợp! Lộ diện Man U-Liverpool Hãy nhìn vào hàng thủ của Nice.

– Đã đến lúc phải chia tay! HLV ném biên chia tay Liverpool vào mùa hè.

Alexander-Arnold nói: “Tôi thích nhất pha kiến ​​tạo là đường chuyền cho Ali, về mặt kỹ thuật thì đó có lẽ là một đường chuyền. Dễ nhất vì đó là pha mở tỷ số từ một quả phạt góc. Nhưng đó là một khoảnh khắc rất quan trọng. Hãy tạo ra một nhịp điệu điên cuồng. Tôi nghĩ vậy mọi người đã không thực hiện nhiều cú sút như lẽ ra anh ấy phải làm Nó không được chú ý nhiều vì đó là một bàn thắng rất quan trọng đối với chúng tôi.

“Nếu tôi phải nói dối để làm cho nó trông đẹp hơn, tôi sẽ nói rằng tôi đã có ý định cởi mở với Ali ngay từ đầu. Nhưng thật ra tôi không nhắm đến điều đó chút nào. Tuy nhiên, đó là một đường chuyền đẹp. Đó là một mục tiêu rất đặc biệt. Thực ra, tôi vừa đề cập điều này với các đồng đội của mình vào ngày hôm trước. Cách duy nhất để biến nó thành một bàn thắng đẹp hơn là trở thành bàn thắng giúp chúng ta giành danh hiệu.

” style=”height: 898px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *