Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Trái tim cũng vậy! Mở Manchester United-Liverpool Hãy nhìn vào hình dạng của hàng thủ Nice.

Phóng viên hàng đầu Fabrizio Romano đã tiết lộ rằng Manchester United và Liverpool đã cử các tuyển trạch viên theo dõi phong độ của tiền vệ Nice Jean-Claire Todibo vào cuối tuần, bao gồm cả Newcastle, một câu lạc bộ Premier League khác.

Manchester United qua Liverpool Một cuộc chiến đỏm dáng khác bên ngoài đấu trường bắt đầu bên cạnh cuộc đua vào tốp 4 trên BXH Premier League mùa này, khi Romano bóng gió cả hai đội đều cử tuyển trạch viên đến xem phong độ. Todibo Cầu thủ 23 tuổi người Pháp đã có mặt trong đội hình khi Nice đánh bại Rennes 2-1 ở Ligue 1 vào thứ Bảy.

“Được biết, các tuyển trạch viên của Newcastle, Manchester United và Liverpool đã tập trung cho trận Nice vs Rennes để xem màn trình diễn của tiền vệ người Pháp Jean-Clair Todibo, người có tiềm năng gia nhập đội. Được biết, anh ấy đáng giá khoảng 45 triệu bảng euro (khoảng 1,678 triệu baht)”, Romano viết trên Twitter hôm 11/5.

– Đã đến lúc phải chia tay! HLV ném biên chia tay Liverpool vào mùa hè.

– Vào 3, tắt 3?6, hợp đồng của cầu thủ với Manchester United sẽ hết hạn vào mùa hè này.

– sẽ có thể ở lại! Tiết lộ Glazer quan tâm nhất đến việc bán đội cho ai?

Todibo, người đã bắt đầu ở Toulouse khi còn là một thiếu niên trước khi lên đội một vào năm 2018, trước đó đã gia nhập Barcelona và được chuyển đến Schalke, Benfica và Ni. H được đem cho mượn trước khi ký hợp đồng vĩnh viễn ở quê nhà vào năm 2021, sau khi ra sân 30 trong 33 trận cho Nice mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *