Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Trải nghiệm ngoài trời! Isco muốn ra nước ngoài thi đấu sau khi mất việc vài tháng

Isco đã úp mở về việc muốn chuyển đến một quốc gia khác ngoài Tây Ban Nha sau khi nghỉ việc vài tháng qua. Anh cho biết, được ra nước ngoài sinh sống là điều rất phấn khởi.

Tiền vệ người Tây Ban Nha Isco tiết lộ rằng anh muốn chuyển đến thi đấu cho một đội bóng ở giải đấu nước ngoài sau khi trở thành cầu thủ tự do sau cuộc chia tay bất ngờ với Sevilla vào tháng 12 năm ngoái.

Mùa hè vừa qua, Isco quyết định đầu quân cho Sevilla sau khi chia tay Real Madrid. Vào thời điểm đó, nhiều người tin rằng anh có thể hồi sinh sự nghiệp thi đấu sau thời gian dự bị ở Madrid, nhưng đến tháng 12, Sevilla ngoan cố quyết định chấm dứt hợp đồng với huấn luyện viên Sevilla lúc đó là Jorge Sampaoli cho rằng Isco không đáp ứng được kỳ vọng.

– Pochettino kêu gọi các cầu thủ Chelsea tiến lên một lần nữa – tiết lộ lý do Cucurella chơi hai lần

– Hậu trường đau nhất! Isco: Monchi bóp nghẹt sự chia rẽ của Sevilla

– Ước mơ trở thành sự thật! Ilkay Gundogan đã ủng hộ Barcelona từ khi còn nhỏ.

Cầu thủ 31 tuổi tiết lộ: “Thời gian này tôi đang tập trung cho việc chuyển sang thi đấu ở nước ngoài. Tôi đã chơi ở Valencia, Malaga, Sevilla và Madrid. Tôi hào hứng với trải nghiệm chơi ở một giải đấu khác, học một ngôn ngữ khác, lớn lên bên ngoài Tây Ban Nha, nhưng tôi đã không nắm lấy bất kỳ cơ hội nào. (có nghĩa là cũng sẵn sàng chơi ở Tây Ban Nha)”

Trên thực tế, vào tháng 1, Isco đã giả vờ thi đấu cho Union Berlin, một đội bóng ở Bundesliga của Đức, và anh ấy đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế. Nhưng cuối cùng, thỏa thuận đã đổ bể, với việc Liên đoàn lập luận rằng đó là do Isco đã thay đổi các yêu cầu trong thỏa thuận ban đầu từ cả hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *