Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Trả thù cả đời! Jose Mourinho khẳng định Roma đã bất bại ở trận chung kết Europa League mùa trước.

Jose Mourinho xác nhận đội bóng của ông đã bất bại trong trận chung kết Europa League mùa trước và kêu gọi đội bóng của ông giành chiến thắng trong nhóm lần này.

Jose Mourinho, HLV của AS Roma, khẳng định đội bóng của ông không thua Sevilla ở trận chung kết UEFA Europa League mùa trước sau khi đoàn quân của “Giello Rossi” sẵn sàng ra sân. Chơi cùng một chương trình trong mùa giải này.

Mùa giải trước, Roma đã tiến tới gặp Sevilla ở trận chung kết. Nhưng họ cảm thấy rằng các thẩm phán đã nhiều lần đưa ra những quyết định không công bằng. Trước khi trận đấu kết thúc, Sevilla đã giành chức vô địch nhờ chiến thắng trên chấm phạt đền.

– Linz chào mừng Liverpool! Klopp dường như đang thích nghi với trận đấu ở Europa, với sự trở lại của Van Dijk, Darwin Nuñez ghi bàn.

– Ryan Grafenberg bắt đầu! Kiểm tra đội hình của Liverpool cho hành động Europa League.

– Lời khuyên của Jose Mourinho cho thấy Romelu Lukaku có thể bùng nổ phong độ khi vui vẻ.

Mourinho nói: “Đây là một mùa giải khác với mùa giải trước. Chúng cũng là những mặt hàng khác nhau. Tôi sẽ tiếp tục nói điều đó cho đến cuối cùng, chúng tôi đã bất bại trong trận chung kết ở Budapest. Bất cứ khi nào mọi người nói chuyện với tôi về trận đấu đó, tôi luôn nói với họ rằng chúng tôi không thua.”

“Dù sao thì hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu lại từ đầu. Và mục tiêu đầu tiên là tiến vào vòng tiếp theo. Mùa giải trước chúng tôi khởi đầu vòng bảng bằng một thất bại. Và nó làm cho mọi việc trở nên khó khăn. Bởi vì chúng tôi cần phải nỗ lực hơn nữa ở vòng loại trực tiếp. Vì vậy, việc trở thành nhà vô địch nhóm là rất quan trọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *