Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Trả lời. Declan Rice!West Ham đưa ra đề nghị mua Scott McTominay

Sky Sports tiết lộ rằng West Ham United ban đầu đã ra giá mua tiền vệ Scott McTominay của Manchester United để lấp lỗ hổng do Declan Rice để lại, nhưng có thể phải trả giá đắt để thuyết phục Quỷ đỏ buông tuyển thủ Scotland.

West Ham đã mất đội trưởng Rice vào tay Arsenal, với việc The Hammers trả tới 105 triệu bảng cho tuyển thủ Anh, và họ đang nhắm đến McTominay, người không có suất đá chính ở Manchester United, như một sự thay thế.

Mới đây, vào ngày 25 tháng 7, Sky tiết lộ rằng The Hammers đã bắt đầu tiếp cận để mua McTominay ngay từ đầu. Nhưng có tin với lời đề nghị không quá lớn, đội chủ sân Old Trafford sẽ ngay lập tức nhận lời, đồng nghĩa với việc đội bóng thành London phải sẵn sàng trả giá đắt cho ngôi sao rượu whisky chứ không phải chơi bời.

– Rực sáng với sức mạnh của Sofiane Amrabat, không ngạc nhiên vì sao Man U-Liverpool muốn

– Người hâm mộ Man United, nhìn kìa! Marcus Rashford tiết lộ tên đối thủ khó chơi nhất

– Quá đắt! Manchester United không sẵn sàng chi tiền cho thương vụ Rasmus Hoilund mà Atalanta muốn.

Với việc McTominay hiện đang có hợp đồng tại Manchester United cho đến năm 2025, với tùy chọn gia hạn thêm một năm, câu lạc bộ có thể không vội bán anh ấy. Hơn nữa, không ai đọc được suy nghĩ của Erik Ten Hag về việc có muốn bán tiền vệ người Scotland ngay trong mùa hè này hay không, dù mùa trước ngôi sao Namco ra sân cả 39 trận nhưng chỉ đá chính 16 trận, chia đều cho 10 trận ở Premier League.

Trong khi đó, McTominay trước đó cho biết ông chủ người Hà Lan rất thích làm việc với anh.

“Tôi thích cách anh ấy tập luyện. Người chơi phải được thử thách với những ý tưởng mới. Rõ ràng là có một sự thay đổi lớn trong phong cách so với các huấn luyện viên khác.”

“Nhưng như tôi đã nói, đó là bóng đá, anh ấy luôn nghĩ những gì bạn đang nghĩ. Và bạn phải nghĩ ra những ý tưởng mới.

“Tốt đấy. Đó là cách tốt nhất. Chúng ta phải cởi mở. Nếu anh ấy yêu cầu bạn làm điều gì đó, bạn phải làm điều đó với khả năng tốt nhất của mình. và cố gắng học càng nhiều càng tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *