Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Trả lời câu hỏi của Tenhag!

Tờ Independent Media của Anh cho biết Manchester United đang để mắt đến thủ môn Gregor Koble của Dortmund, nhưng có thể phải cạnh tranh với Chelsea để có được anh.

Theo The Inde, Manchester United đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với thủ môn Gregor Koble của Borussia Dortmund. Các phương tiện truyền thông hàng đầu tại thành phố

“Quỷ đỏ” được đồn đoán đã lên ý tưởng tăng cường quân số ở vị trí thủ môn từ lâu. Bởi dù mùa này David de Gea là thủ môn có số trận giữ sạch lưới nhiều nhất Premier League qua 16 trận, nhưng phong độ của anh không được ổn định như mong muốn. Và một số người cho rằng yếu tố chính giúp anh giữ sạch lưới nhiều như vậy là do anh có hàng thủ tốt hơn.

– Có hàm ý gì không? Glazer xuất hiện tại khách sạn của Cha Sheikh.

– Maochai sai, Jones đánh hai! Liverpool đánh bại Leicester City trong trận thứ 7 liên tiếp

– Kê chờ khắc chữ! Arsenal hướng mục tiêu ăn khách tại Premier League trong nỗi thất vọng

Koble đã thi đấu cho Dortmund từ mùa giải trước. Mùa này, anh đã ghi 10 bàn ở Bundesliga và còn có lợi thế dùng chân để chơi bóng như HLV Erik Ten Hag của Manchester United đang tìm kiếm. Đó là nơi De Gea bị cho là chưa đủ xuất sắc. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có tin đồn Chelsea cũng đang quan tâm đến thủ môn người Thụy Sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *