Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Touch of class.. Touch of Bobby

Tám mùa giải của nụ cười và chiến thuật bóng đá mà tất cả chúng ta đã quen thuộc, Roberto Firmino sẽ chơi trận cuối cùng của anh ấy tại Anfield.

Tất nhiên, anh ấy chắc chắn sẽ trở lại trong tương lai, với bất kỳ khả năng nào. Kop sẽ mở rộng vòng tay nhất có thể để ôm lấy anh.

Có ai như Bobby không? Chỉ còn một ngày nữa là đến đội, chắc hẳn chúng tôi rất nhớ.

– Ngã cầu thang Ploy Jones

– Sự thật thế nào? Romano cập nhật thương vụ Urgate-Kim Min Jae.

– Tốp 4 đổi mặt, hai thầy trò đồng lòng, Liverpool loại ai rớt

Biết rằng Anfield sẽ không còn anh ấy từ bây giờ thực sự rất đau lòng.

Yêu thương, gắn bó, chúc mừng, tự hào, cảm kích, ấm áp, biết ơn. Tất cả những cảm xúc này được thống nhất trong đó.

Anh ấy không chỉ là một cầu thủ bóng đá cho đội bóng. Nó không chỉ là những cầu thủ giỏi tạo ra những điều tốt đẹp. trao cho chúng tôi tất cả các thời gian

Anh ấy chắc chắn còn hơn thế nữa. Nhân tiện, chúng tôi gần như cảm thấy anh ấy như một thành viên trong gia đình vậy..

Chúng ta có xu hướng hạnh phúc khi nhìn thấy những người thân yêu của mình hạnh phúc, phải không? Chẳng phải chúng ta luôn muốn chia sẻ nỗi buồn khi thấy người thân đau khổ hay sao? Có lẽ Kop gắn bó với Bobby theo cách đó.

khi chúng tôi nhìn thấy nụ cười của anh ấy, chúng tôi cũng mỉm cười

Khi tôi thấy anh ấy hạnh phúc khi ghi bàn, chúng tôi cũng rất vui.. Không chỉ vui vì đội đã ghi bàn. Nhưng hạnh phúc người ghi bàn là anh. Bởi vì chúng tôi biết anh ấy đang hạnh phúc. Và chúng tôi rất vui khi thấy anh ấy hạnh phúc.

Khi chúng tôi thấy anh ấy khó chịu hoặc thấy anh ấy bị tổn thương. Chúng tôi muốn nắm lấy và khuyến khích nó. Thấy anh buồn, chúng tôi cũng buồn theo.

Đó là một mối quan hệ ở cấp độ đó.

Sợi dây liên kết giữa The Kop và Firmino quá bền chặt để trở thành sợi dây gắn kết giữa người hâm mộ và cầu thủ. Nó đã đi quá xa. đó là một thời gian dài trước đây tôi không biết nó đã xảy ra khi nào. Trước khi tôi biết điều đó, tôi đã yêu người đàn ông này.

Vì đôi chân của anh ấy? Không, có những cầu thủ bóng đá giỏi. Nhiều người trong số họ đã không chiếm được trái tim của chúng tôi một cách sạch sẽ như anh ấy.

Đó là do cách cư xử của anh ta.

Trên sân, anh ấy làm điều đó cho đội, tập thể trước, lợi ích cá nhân sau. Anh ấy luôn tìm kiếm những người bạn ở vị trí tốt hơn. Nếu tự chụp có 99% cơ hội vào, nhưng gửi cho bạn chụp thì chắc chắn 100%, anh ấy sẽ chọn cái sau mà không do dự.

Ngoài tấm lòng bao dung, ông còn thấu hiểu cảm xúc của người khác và sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức nếu biết Mane cần bàn thắng do nhiều trận không ghi bàn. Rất nhiều vì nó sẽ phá vỡ kỷ lục Bàn thắng Nếu anh ấy biết bàn thắng quan trọng như thế nào đối với Minamino.. Tất nhiên, chúng tôi biết chắc chắn anh ấy sẽ làm gì.

Anh ấy là người liên lạc tốt với bạn bè, người hòa giải, người hỗ trợ, người đồng nghiệp tốt cho toàn thể nhân viên câu lạc bộ, người đàn anh tốt cho các cầu thủ trẻ. Một thành viên tuyệt vời của đội đối với ông chủ.. Jurgen Klopp lẽ ra phải nói hàng ngàn lần rằng ông ấy may mắn như thế nào khi có Bobby trong đội của mình.

không đặt mình vào trung tâm vũ trụ thấu hiểu và cảm thông với người khác Ưu tiên lợi ích chung của tổ chức hơn việc cá nhân. Luôn sẵn sàng giúp đỡ nhóm trong bất kỳ vai trò nào. Hãy là người dự phòng, đừng bao giờ phàn nàn về việc bị thay thế, đừng bao giờ bị la mắng. Đừng bao giờ trả lời phỏng vấn tiêu cực với bất kỳ ai, bạn bè, Klopp, câu lạc bộ hay thậm chí là đối thủ.

Bởi vì anh ấy là chính mình, Bobby Firmino được yêu mến.

Ngoài sân cỏ, anh chưa bao giờ từ chối người hâm mộ. Không bao giờ có được một khuôn mặt khổng lồ trên một người tiếp cận. Lịch sự với những người hâm mộ bóng đá lớn Hãy nhẹ nhàng với những người cổ vũ trẻ tuổi Hãy mỉm cười với mọi người, đỗ xe, mở cửa sổ, ký tặng hoặc đề nghị những người hâm mộ nhút nhát chụp ảnh với họ.

Vậy đấy, bởi vì anh ấy là chính mình, Bobby Firmino được mọi người ngưỡng mộ.

Những kỷ niệm giữa anh ấy và chúng tôi trong 8 mùa giải qua là rất nhiều. Nó không hào nhoáng như đi tàu lượn siêu tốc. Đơn giản nhưng giàu nét riêng.

giúp như thế cửa như thế Rê rí rù rù mà ưu ái Dần dần hiện ra không ngừng Cứ nhắm mắt là thấy rõ.

Một liên lạc của lớp ..

Mềm.. Mềm

8 mùa giải Roberto Firmino hạnh phúc bên chúng ta.. Hôm nay là lúc để nói lời tạm biệt.

Ngay cả bữa tiệc mà chúng ta muốn kéo dài mãi mãi vẫn có thể không dừng lại

Chúng tôi đang bước vào đếm ngược.

Còn 11 ngày nữa là trận đấu cuối cùng của Roberto Firmino trong màu áo Liverpool.

Ba ngày nữa là trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Anfield.

Chỉ còn ba ngày nữa..

Tôi nghĩ về bầu không khí ở Anfield vào thứ Bảy. Nó sẽ buồn và hạnh phúc. Trong cuộc chia ly đầy nước mắt.. cả ta và người

Nhưng nói lời tạm biệt với một cầu thủ bóng đá như Bobby chỉ đơn giản như vậy thôi.. Đó có lẽ là một trong những lời “Tạm biệt” khó nói nhất với nhiều người.

Nghĩ đến cảnh anh đứng bên lề chờ ngày đổi thay. Bạn có nhớ khi anh ấy và gia đình đi dạo quanh sân để cảm ơn mọi người sau trận đấu không? Hãy nghĩ về những tiếng la hét và hô vang lớn mà Kop sẽ gửi cho anh ấy ..

vừa bỏ lỡ phút ấy Như có cục nghẹn trong cổ họng. Nó được bao phủ trong nỗi buồn.

Ngày chúng ta sống, Chúng ta biết rằng chúng ta yêu anh ấy.

Ngày ra đi ta càng nhận ra tình yêu lớn lao nhường nào.

Còn ba ngày nữa… trận đấu cuối cùng của Bobby tại Anfield.

Trận đấu cuối cùng của anh là trong màu áo Liverpool trước The Kop.

Tiếng hát của Si Senor ngày ấy sẽ ngân vang và kéo dài hơn xưa. Nó chắc chắn sẽ như vậy, đó là điều chắc chắn.

Tạm biệt Bobby

Đồng quai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *