Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tốt để đi!

Cựu cầu thủ chạy cánh của Paris Saint-Germain, Jerome Roten, tức giận rằng Lionel Messi có thể không còn ở lại Paris Saint-Germain, nói rằng màn trình diễn của Messi với công ty quản lý là đáng thất vọng. Nhưng chúc may mắn nếu anh ấy trở lại Barcelona

Cựu cầu thủ chạy cánh của Paris Saint-Germain, Jerome Roten, cho biết anh rất vui khi biết tin Lionel Messi có thể sẽ không ở lại với “PSG” sau khi mùa giải này kết thúc. bởi vì anh ấy thấy rằng bên kia đã thể hiện rất đáng thất vọng rằng anh ấy không nên ở cùng đội

Những ngày qua, một số CĐV thủ đô Paris đã tạo nên một trào lưu đòi sa thải Messi mạnh mẽ vì cho rằng anh thi đấu dưới mức kỳ vọng. Tương lai của ngôi sao người Argentina đang đầy bất ổn. Sau hợp đồng của anh ấy với đội vào mùa hè này.

– Ten Hag cuối cùng đã làm đúng! Điều tôi muốn nói sau khi Man United trở lại top 4

– Rashford truyền cảm hứng, 3 điểm phút này không dễ – 5 điểm, Man Utd thắng Brentford

– Mận tuyệt vời! Moyes khẳng định West Ham không tệ dù thua Newcastle

Roten nói, “Đó là điều tốt cho tất cả các bên. Chúng tôi không muốn nó là một sự thay đổi vào phút cuối. Tạm biệt và chúc may mắn, Leo! Bạn không chơi cho Paris Saint-Germain. như nó phải vậy Nhưng bạn sẽ luôn được ghi nhớ trong lịch sử bóng đá.”

“Tôi đã xem thông tin rằng Barcelona muốn đưa anh ấy trở lại. Và tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất. Có vẻ như anh ấy vẫn yêu thành phố và câu lạc bộ bằng cả trái tim mình. Anh ấy không bao giờ che giấu về nó. Và khi anh ấy có hai ngày nghỉ, anh ấy sẽ luôn quay lại Barcelona, ​​vì vậy ít nhất anh ấy có thể ở đó và cố gắng chơi tốt. (Có nghĩa là nếu Messi trở lại với Barcelona)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *