Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Top bốn chiến thắng, mệt mỏi! Juve trả lệnh tòa trừ 10 điểm vì gian lận tài chính

“Ngựa vằn” Juventus, gã khổng lồ chiến đấu của Serie A, bị trừ 10 điểm có hiệu lực ngay sau phiên tòa phúc thẩm trung ương Italia. bị kết tội gian lận tài chính Vào thứ Hai, ngày 22 tháng 5 vừa qua

Quân “Bianconeri” đang bị điều tra vì có liên quan đến việc thao túng tài khoản nhằm bóp méo thông tin tài chính. Giới mua bán cầu thủ bị thổi phồng. Từ năm 2019 đến 2021, Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) bị kết tội. Kết quả là bị trừ 15 điểm.

Tuy nhiên, Juve đã đệ đơn kháng cáo lên Ủy ban Olympic Quốc tế Ý (CONI) và họ đã đồng ý với đơn kháng cáo. Do đó, bản án đã bị đình chỉ chờ điều tra thêm.

– Pogba vẫn quyết đưa Juventus trở lại vinh quang.

– Juventus suýt á quân, Roma dễ hạ Salernitana.

– Vô địch không giúp được gì! Napoli, Spalletti vẫn gia hạn hợp đồng mới

cho đến khi Tòa phúc thẩm trung ương cuối cùng dành cho Mỳ ống có quyết định trừ 10 điểm đối với Juventus và nó có hiệu lực ngay trong mùa giải này. Điều đó khiến họ có 59 điểm và tụt xuống vị trí thứ bảy, hơn đội xếp thứ tư AC Milan năm điểm, đội kém suất tham dự UEFA Champions League.

Trong khi đó, tòa án đã ra phán quyết có lợi cho Pavel Neved, Paolo Garimberti, Assia Grazioli-Venier, Caitlin Mary Hughes, Daniele Marilanco. , Francesco Roncayo và Enrico Vellano được trắng án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *