Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

tổng thống Napoli

“Anh đã nói với em suốt thời gian qua. ‘Chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch’ Bây giờ chúng tôi có thể. Cùng với nhau, chúng ta có thể biến điều đó thành hiện thực! và vào Chủ nhật với Fiorentina Tất cả chúng ta sẽ có một lễ kỷ niệm lớn ở đây.”

Aurelio de Laurentiis đến từ thủ đô. Sinh ra ở Rome vào năm 1949, ông đã thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Sở hữu công ty sản xuất phim nổi tiếng Filmauro.

Nhưng anh ấy cũng giống như hầu hết các chàng trai Ý. là có bóng đá như tình yêu và có một đội bóng trong trái tim của bạn

– Buồn! Fan Napoli chết – hơn 200 người bị thương, ăn mừng chức vô địch Serie A

– Ăn mừng Scudetto với Napoli khi Maradona lần thứ ba lên ngôi vô địch.

– 33 năm, có đội chờ lâu hơn! Lời khuyên từ nhà vô địch Napoli

Anh ấy sinh ra ở Rome Nhưng đội bóng mà anh ấy ủng hộ là Napoli. Lực lượng chính của Campania và miền Nam, cách đó 220 km.

Chú Dino của anh là một tín đồ của loài trăn. Anh ấy là một Interista cuồng nhiệt và cố gắng thuyết phục cháu trai của mình ủng hộ Inter Milan, nhưng cha anh ấy lại là một người hâm mộ Napoli. Không đời nào để con bạn đi cổ vũ cho đội tuyển miền Bắc..

“Phim ảnh và bóng đá là cuộc sống của tôi. Chú Dino là một người hâm mộ quốc tế thực sự. Nhưng cha tôi không để tôi khuất mắt. Bố đã làm mọi cách để khiến tôi ủng hộ Napoli. Vì vậy, nó giống như một cuộc chiến gia đình”, De Laurentiis nói với tờ báo Il Mattino của Napoli 4 năm trước trận chiến Napoli của anh ấy để giành Scudet. Được đáp lại, nhưng cuối cùng rất đau lòng, thua quyết tâm của Juventus.

Khi Napoli phá sản vào năm 2004 và bị xuống hạng Serie C, De Laurentiis ngay lập tức tiếp quản câu lạc bộ mà ông yêu mến. Đặt tên tạm thời là Napoli Soccer trong đó tên ban đầu của Societa Sportiva Calcio Napoli – SSC Napoli – sẽ không được sử dụng cho đến sau một năm hành động pháp lý.

Nhưng đừng dùng trùng tên, có gì sai đâu.. Napoli Football De Laurentiis Dẫn Đầu Serie C Với Trung Bình 51.000 Người Xem!

Số lượng khán giả là phi thường đối với bóng đá hạng ba của đất nước. Nửa trăm nghìn người xem trong sân vận động là một con số cao hơn rất nhiều. Ngay cả trong các trận đấu ở Serie A, chính sự hợp tác của những người hâm mộ trong thành phố đã giúp mua vé cho các trận đấu trong sân vận động. Vé là một trong những khoản thu nhập chính của câu lạc bộ vào thời điểm đó, ngoài tiền bản quyền phát sóng trực tiếp và quà tặng của chủ tịch.

Và khi đội bóng thăng hạng từ Serie C lên Serie B mùa giải 2005/06, De Laurentiis đã mang về cái tên Societa Sportiva Calcio Napoli.

SSC Napoli hồi sinh hoàn toàn Và phần còn lại của câu chuyện đã là lịch sử..

“Hôm nay chúng ta đã lên đến đỉnh cao sau 33 năm chờ đợi. Chúng tôi đã làm điều đó trước thời hạn. Tôi cũng nói rằng phải mất 10 năm nữa Scudetto mới có thể trở lại với chúng tôi. Và chúng tôi vẫn hoàn thành nó trước thời hạn như thường lệ. Bây giờ chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch một lần nữa, một lần nữa và sau đó là một lần nữa. Và tất nhiên chúng tôi rất nhớ Champions League.

Aurelio de Laurentiis, tổng thống vĩ đại nhất He của thủ đô. sinh ra ở Rome Nhưng trái tim anh đã trao cho Napoli..

Đồng quai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *