Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Tôi vẫn còn hữu ích cho đội! Olivier Giroud hy vọng ở lại AC Milan.

Hợp đồng sắp hết hạn… Olivier Giroud, tiền đạo kỳ cựu người Pháp đã nói rõ rằng anh muốn ở lại và giúp đỡ AC Milan ở mùa giải tới. Tự tin rằng anh ấy sẽ vẫn hữu ích cho đội này.

Olivier Giroud, tiền đạo chủ chốt của AC Milan, câu lạc bộ khổng lồ ở đấu trường Serie A Ý, đã xác nhận muốn ở lại với câu lạc bộ này vào mùa giải tới. Dù hợp đồng bóng đá của anh sắp hết hạn ở San Siro sau khi mùa giải này kết thúc.

Hợp đồng của Giroud sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 năm sau, nhưng có tin đồn cho rằng “Quỷ đỏ-đen” sẵn sàng đàm phán về hợp đồng mới với người đại diện của họ. Tiền đạo 37 tuổi của tuyển Pháp đồng thời muốn chiêu mộ tiền đạo người Canada của Lille là Jonathan David để tăng cường sức mạnh cho quân đội.

“Hợp đồng của tôi kết thúc vào tháng Sáu. Tôi vẫn chưa thảo luận vấn đề này với câu lạc bộ. Nhưng tôi muốn ở lại, tôi chắc chắn mình vẫn có thể hữu ích cho đội bóng này”, Giroud nói với Le Journal du Dimanche, một hãng truyền thông nổi tiếng của Pháp, mới đây.

Ở mùa giải này, Giroud chuyển đến từ Chelsea vào mùa hè năm 2021, đã chơi cho AC Milan trên mọi đấu trường, 15 trận, ghi 8 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *