Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Tôi sẽ đợi! Phillips mơ thấy cha mình đang ở trong tù xem mình chơi bóng.

Tiền vệ người Anh của Manchester City, Calvin Phillips thừa nhận anh muốn cha mình ra tù. và đến gặp anh ta trên cánh đồng Sau khi người mẹ bị kết án 12 năm tù vì tội bạo hành. và sử dụng thuốc

Ngôi sao bóng đá 27 tuổi tốt bụng được nuôi dưỡng bởi bà mẹ đơn thân có 4 đứa con, nơi cô phải bươn chải ở hai nơi để kiếm tiền nuôi gia đình, trong khi Mark, bố của ngôi sao “Cánh buồm xanh”. , bước vào. Ra ngoài, ra ngoài, nhà tù là một trò đùa. Hiện tại, hắn phải trả giá cho tội ác của mình trong nhà tù Wellston.

Phillips tiết lộ anh thường nói chuyện điện thoại với bố. và hy vọng rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ thấy cha mình đến xem anh ấy cưỡi ngựa trên đường đua “Tôi nghĩ rằng đã sáu năm kể từ lần cuối tôi gặp bạn. Thật lòng, tôi không muốn xa em. Bạn trông già hơn một chút Nhưng đó là lần cuối cùng tôi nhìn thấy cô ấy.

– Đi Ả Rập với người ta đi! Aleksandar Mitrovic đồng ý gia nhập Al Hilal

– Con này muốn đi Quatar! Rodrygo La Leeds vs Al Rayyan

– Đi Ả Rập với người ta đi! Riyad Mahrez đồng ý gia nhập Al Ahly

“Chúng tôi cười và nói về bóng đá. Anh ấy nói rằng anh ấy tự hào về tôi như thế nào. Đôi khi bạn cảm thấy như bạn đang xâm nhập. bởi vì anh ấy chưa bao giờ ở bên chúng tôi khi chúng tôi còn trẻ Bạn không muốn can thiệp vào thời đại của chúng tôi. Nhưng tôi luôn nói rằng nếu bạn cần bất cứ điều gì, chỉ cần gọi.”

“Cha tôi là một trong những người đơn giản. như thể anh ta cảm thấy mình đang can thiệp. hoặc cuộc sống quá bận rộn, bạn sẽ tránh xa Như thể bạn đang làm sai điều gì đó. chúng tôi đã nói chuyện và bạn đã không gọi trong hai hoặc ba tháng. Sau khi tôi đến thăm bạn Tất nhiên tôi đã bảo bạn liên lạc với tôi. Nhưng bạn đã không gọi kể từ đó.”

“Đó là cách bạn cảm thấy. Bạn là một người như vậy tôi chưa bao giờ có vấn đề với mối quan hệ của chúng tôi. Tôi muốn bạn ra khỏi tù. Và ở nhà an toàn để tôi có thể xem tôi chơi. Tôi rất nóng lòng chờ đến ngày đó”, cựu cầu thủ của Leeds United “Yung Thong” nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *