Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Tôi phải lấy nó! 4 lý do Barcelona nên ký hợp đồng với Julian Alvarez

Mới đây, Sport, phương tiện truyền thông thể thao hàng đầu nước này đưa tin, Barcelona đã xem Julian Alvarez, tiền đạo của nhà vô địch thế giới Manchester City, là một trong những mục tiêu tăng cường hàng tấn công vì Robert T. Lewandowski, tiền đạo quan trọng đang chảy máu. đến từ Ba Lan. Anh không còn trẻ nữa (35 tuổi) nên Barca cần tìm người thay thế lâu dài cho Lewandowski. Dưới đây là 4 lý do tại sao gã khổng lồ xứ Catalan nên cân nhắc ký hợp đồng với anh. Ngôi sao 23 tuổi của đội tuyển quốc gia Argentina có thể gia nhập đội tuyển. Vào giữa mùa giải này hoặc vào mùa hè năm 2024 (theo trang web tribuna.com)

– Phí xé hợp đồng không đắt.

Theo báo cáo từ Diario Sport, Alvarez có điều khoản giải phóng 50 triệu euro (khoảng 1.950 triệu baht), con số này nếu đúng thì không hề đắt chút nào. Và đó là mức giá mà Barcelona có thể mua được. Bởi họ đã trả 55 triệu euro (khoảng 2,145 triệu baht) khi mua Ferran Torres từ Manchester City vào giữa mùa giải 2021-22.

– Hãy tiến lên nào! Joan Laporta đặt câu hỏi về việc Barcelona hối lộ trọng tài.

– Biết rồi, đừng ngạc nhiên nhé! Barca trả lương cho Joao Felix.

– Ban lãnh đạo Real Madrid tiết lộ Man City đã tiếp cận Jude Bellingham nhưng bị từ chối.

Tuy nhiên, nếu đó là giá trị thị trường theo trang web. Transfermarkt.com

Alvarez có giá 80 triệu euro (khoảng 3.120 triệu baht), được coi là quá đắt đối với Barcelona.

– Xavi rất ấn tượng với khả năng của anh ấy.

Nguồn tin từ nhiều nguồn cho biết, HLV Xavi Hernandez của Barcelona rất thích khả năng của Alvarez, nhất là khi Alvarez có thể chơi ở nhiều vị trí. và nhiều vai trò trên hàng tấn công. Cũng như hiện tại, HLV Pep Guardiola sử dụng cầu thủ 23 tuổi này làm tiền đạo cắm sau Erling Haaland ở Manchester City.

– Alvarez mơ ước được nối bước Messi.

Alvarez ca ngợi Lionel Messi là thần tượng của mình và mơ ước được nối bước Messi nên việc chuyển đến chơi cho Barcelona được coi là sự hoàn thành ước mơ của anh.Mặc dù Manchester City là một câu lạc bộ bóng đá rất thành công trong mười năm qua nhưng Barcelona được coi là một trong những câu lạc bộ tổ chức bóng đá lớn nhất thế giới và có lịch sử. và đã đạt được nhiều thành công ở nhiều thời đại

– Barca cần tiền đạo mới.

Như đã đề cập trước đó, Robert Lewandowski hiện đã 35 tuổi và mùa giải này anh đang bắt đầu có dấu hiệu hao mòn, vì vậy, Alvarez năm nay 23 tuổi được coi là một lựa chọn rất hấp dẫn dù Barcelona đã đồng ý trước hợp đồng. ký hợp đồng với Victor Roque, tiền đạo trẻ người Brazil của Atletico Paranaense (người sẽ gia nhập đội vào mùa hè năm 2024). ) Xong rồi, nhưng đừng quên rằng chỉ mới 18 năm thôi.

Subinho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *