Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Tôi nhìn thấy nó và tôi thức dậy! Mở số tiền thưởng nếu Haaland dẫn dắt Man City giành 3 chức vô địch.

Hé mở số tiền thưởng mà Erling Haaland sẽ vượt quá 215 triệu baht nếu giúp Man City giành 3 chức vô địch, trong đó có việc anh nhận ngôi sao ghi bàn và Quả bóng Vàng.

Manchester City đang trên đường giành chức vô địch Premier League, UEFA Champions League và FA Cup mùa này sau khi đánh bại đội đầu bảng tại sân vận động Etihad. United 2-1 trong giải đấu vào thứ Bảy, ngày 6 tháng Năm.

“The Blues” đang hơn Arsenal 4 điểm ở Premier League sau khi cả hai đội đã chơi 34 trận mỗi đội, trong khi ở Champions League, họ gặp Real Madrid ở bán kết. Trận chung kết FA Cup sẽ diễn ra với đối thủ địa phương Manchester United vào thứ Bảy ngày 3 tháng Sáu.

– Carragher: Trent sẽ tiết kiệm cho Liverpool 4,2 tỷ bảng

– Liverpool chuẩn bị bổ nhiệm giám đốc thể thao mới

– Thái độ xấu! Điều tôi muốn nói sau khi Liverpool giành chiến thắng trước Manchester United với 1 điểm

Trong khi báo chí Anh đưa tin Erling Haaland, tiền đạo của Man City, sẽ nhận khoản tiền thưởng lên tới 5 triệu bảng (khoảng 215 triệu baht) nếu mùa giải này đội bóng của Pep Guardiola có thể giành thành công 3 chức vô địch và nhận ngôi sao Vua phá lưới với Quả bóng vàng .

Tiền đạo 22 tuổi người Nauy sẽ nhận khoản tiền thưởng 1 triệu bảng (khoảng 43 triệu baht) nếu Man City vô địch Premier League, 1 triệu bảng nếu vô địch UEFA Champions League và 350.000 bảng khác (khoảng 43 triệu baht) 15 triệu baht) nếu vô địch FA Cup

Trong khi đó, Haaland sẽ nhận khoản tiền thưởng 6 con số cho Vua phá lưới Premier League, điều mà anh khó có thể bỏ lỡ sau khi dẫn đầu với 35 bàn thắng và thêm 1 triệu bảng nếu giành Quả bóng Vàng năm nay.

Ngoài ra, nếu Haaland giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA và Hiệp hội báo chí Bao gồm việc lọt vào đội hình tiêu biểu của năm của PFA, anh còn nhận được các khoản tiền thưởng khác. Kết quả là nếu làm được mọi việc, tiền sẽ vào túi ngay lập tức vượt qua con số 5 triệu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *