Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Tôi nghi ngờ đó là áp lực! Howe nói ông chưa bao giờ sợ Liverpool bám đuổi tốp 4

Huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe thừa nhận ông không cảm thấy áp lực phải cạnh tranh vị trí trong top 4. Ngay cả bây giờ, tình hình để giành được suất dự UEFA Champions League là rất eo hẹp.

Đội quân “Salika Dong” xếp hàng để mở tổ của St. James Park để tiếp đón Brighton and Hove Albion.Những người đang cố gắng tích điểm để thăng hạng để chơi ở cúp châu Âu Trong trận đấu thứ Năm tuần này, ngày 18 tháng 5, giải Ngoại hạng Anh gặp Leicester City, một đội đang vật lộn để thoát khỏi sự xuống hạng. Và chơi trận cuối cùng của mùa giải trước “Sing the Blues” hùng mạnh Chelsea

Trong sự kiện này, “The Magpies” đã không bỏ lỡ một trận đấu nào. Bởi nếu không, họ có thể bị Liverpool đánh bại, những đội chỉ kém Newcastle và MU 1 điểm nhưng “Quỷ đỏ” đã đá nhiều hơn 1 trận.

Howe khẳng định tình hình hiện tại không đáng buồn. Và thậm chí không hề nao núng khi đoàn quân của Jurgen Klopp đang đuổi theo, thở dài thườn thượt “Tôi không nghĩ chúng ta đang bị đuổi theo. Tôi không thực sự cảm thấy cảm xúc đó. Chúng tôi phải đấu tranh với chính mình. Đó là những gì tôi thấy. Chúng tôi phải cố gắng làm công việc của mình tốt nhất có thể.”

“Tôi không bao giờ tập trung vào các đội khác. Đến cả mùa tôi có kinh nghiệm, tôi biết Liverpool không bao giờ thoát khỏi quỹ đạo của họ. Vì họ là đội giỏi nhất. Và họ có khả năng tiếp tục chiến thắng một cách nhất quán. Họ gần giống như Manchester City, đội có thể giành được rất nhiều chiến thắng ngay cả khi phong độ của họ không tốt.

“Họ đã có kinh nghiệm như thế này trước đây. Đối với chúng tôi, tất nhiên vấn đề không cần phải xem xét. Hay so sánh mình với Liverpool, chúng ta chỉ còn cách nhìn vào chính mình”, Howe kết luận.

– Touch of class.. Touch of Bobby

– Cược đen! Man City chờ “De Bruyne, Wat Guin Modrich” Madrid, lượt thứ hai vào bán kết Champions League.

– Martinez dập tắt giấc mộng quỷ, mãng xà chờ 2 đội tranh ngôi vô địch! 5 điểm giúp Inter trả thù Milan để giành CL Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *