Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Tôi muốn trở thành một nhà vô địch! Ramos gợi ý tuyệt chiêu để Kane gia nhập Real Madrid

Cựu hậu vệ Tây Ban Nha Sergio Ramos đã tiến cử tiền đạo tuyển Anh Harry Kane. Không từ chối cơ hội vàng để khoác áo “Vua áo trắng” Real Madrid khẳng định đây là CLB rất đặc biệt, nơi ai ai cũng muốn đầu quân.

Tương lai của Kane với Tottenham Hotspur vẫn chưa chắc chắn. Sau cầu thủ này, liên tục xuất hiện tin đồn rằng anh ta chuẩn bị chuyển đến đội bóng vì muốn giành được những danh hiệu để tô điểm cho danh tiếng của mình với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, trong khi Spurs dù không muốn bán nhưng đã có hợp đồng. bên trái. trong một năm. khiến đội phải vắt óc suy nghĩ Và nếu phải ra mắt thì cũng chỉ bán cho các CLB nước ngoài.

Trong quá khứ, Manchester United đã nói rõ rằng họ muốn có được anh ấy. Đội trưởng tuyển Anh đến đóng vai trò tiền đạo trong khi Real Madrid sẵn sàng trả 100 triệu bảng (khoảng 4.200 triệu baht) để “Gà vàng” nhả cầu thủ về chơi cho đoàn quân “Los Blancos” vì muốn. thay Karim Benzema, người đã quyết định chấm dứt 14 năm gắn bó với đội bóng.

– Người ta có chuyện! Spurs quan tâm đến Maguire sau khi người quản lý mới muốn anh ta.

– Sẽ luôn ở trong trái tim tôi! Benzema Chia tay buồn với Real Madrid

– Chính thức!l Spurs bổ nhiệm Angke chỉ huy quân đội – chi tiết hợp đồng mở

Ramos, người đang là đội trưởng của “Vua trắng” và đang ở trong 16 năm hoàng kim cùng CLB cho thấy rõ Kane không thể bỏ lỡ cơ hội quan trọng được thi đấu tại Santiago Bernabeu bởi anh sẽ được thỏa ước mơ.

“Tôi khuyên mọi cầu thủ không nên từ chối cơ hội chơi cho Real Madrid, đây là một câu lạc bộ đặc biệt biết cách giành các danh hiệu. Bạn không thể ghi nhiều bàn thắng. như anh ấy đã làm ở Premier League. Và nó không chỉ tuyệt vời về mặt thể chất.”

“Nhưng anh ấy cũng có kỹ thuật bóng đá tốt. Và tôi không nghĩ rằng anh ấy có đủ tín dụng cho điều đó. Vâng, anh ấy là một tiền đạo rất sắc bén. Nhưng anh ấy cũng là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời.” Ramos, người đã tuyên bố rời Paris Saint-Germain. sau khi kết thúc mùa giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *