Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Tôi muốn thực hiện lời hứa của mình với Chúa Cha! Vinicius Junior bóng gió rằng anh có thể sẽ không ở lại Real Madrid cho đến khi treo giày.

Lúc này, người hâm mộ “Vua áo trắng” có thể hơi thất vọng khi Vinicius Junior, cầu thủ chạy cánh của đội Samba tiết lộ anh có thể sẽ không ở lại chơi cho Real Madrid cho đến khi giải nghệ.

Vinicius Jr. Cầu thủ chạy cánh chủ chốt của Real Madrid tiết lộ anh có thể trở lại chơi cho Flamengo, câu lạc bộ cũ của anh ở Brazil. một lần nữa trong tương lai Theo lời hứa với Chúa Cha

Vinicius đã gắn bó với Flamengo từ khi còn là một thiếu niên. Trước khi lên chơi cho đội một vào năm 2017 và thi đấu xuất sắc. Cho đến khi tôi chuyển sang một băng đảng. “Vua trắng” vào mùa hè 2018 và hiện được coi là một trong những cầu thủ chủ chốt của CLB 14 lần vô địch châu Âu.

– Jude Bellingham đưa cầu thủ Manchester United mang tên Barca-Bayern về vị trí thứ hai! Danh sách 25 cầu thủ cạnh tranh vị trí Cậu bé vàng

– Paul Scholes nói Jude Bellingham đã làm điều đúng đắn khi từ chối Manchester United.

– Không hài lòng nhưng phải chấp nhận! Luka Modric khẳng định mùa này không gặp vấn đề gì khi chỉ thi đấu ít.

“Thực ra, tôi nghĩ mình có thể ở lại Real Madrid cho đến khi ngừng thi đấu. Nhưng câu lạc bộ trong cuộc đời tôi là Flamengo. Tôi đã hứa với cha tôi rằng một ngày nào đó tôi sẽ trở lại đó. Tôi phải thực hiện lời hứa đó.” Mới đây, ngôi sao 23 tuổi của đội tuyển quốc gia Brazil đã nói với truyền thông Pháp L’Equipe.

Mùa này, Vinicius đã ra sân cho Real Madrid trên mọi đấu trường, 7 trận, ghi 3 bàn và 1 kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *