Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Tôi muốn rất nhiều! Tiết lộ Tuchel thuyết phục Rice vào hang cọp.

Florian Pettenberg Phóng viên trong giới bóng đá Đức cho biết Thomas Tuchel đã triệu tập Declan Rice, và tiền vệ của West Ham cũng sẵn sàng mang theo thứ gì đó để thi đấu ở Đức.

Thomas Tuchel, huấn luyện viên của Bayern Munich, gã khổng lồ Bundesliga của Đức, đã liên hệ riêng với tiền vệ Declan Rice của West Ham United để thảo luận về mối quan hệ chuyển nhượng có thể xảy ra vào mùa hè này, theo Florian Pettenberg. Nhà báo bóng đá người Đức làm việc cho hãng truyền thông thể thao hàng đầu Sky Sports.

Lúa đã được liên kết chặt chẽ với cấy ghép trong vài năm qua. Sau khi anh ấy thấy đã đến lúc phải cải thiện bản thân và chơi cho một đội lớn hơn. Những đội bóng có tin tức với anh bao gồm Bayern, Arsenal, Manchester United và Chelsea, v.v.

– Bỏ lỡ danh hiệu giải đấu!

– Âm thanh vòm phá hoại!

– Benzema hứa rời Madrid, Rice có thể sang Bayern! Cập nhật tin tức thị trường bóng đá (30 May ’23)

cho đến Plettenberg cuối cùng Hóa ra Tuchel đã thực sự gọi điện trực tiếp cho Rice vài ngày trước. Cuộc nói chuyện diễn ra rất tốt đẹp. Đến nỗi cầu thủ người Anh được cho là sẵn sàng chuyển đến Bayern, bất chấp mong muốn ở lại Premier League. Và giờ đây, đội bóng xứ Bavaria sẽ đẩy mạnh việc theo đuổi cầu thủ 24 tuổi trong bối cảnh lo ngại đội bóng Premier League có thể đưa Rice về đầu quân trước họ.

Ông Plettenberg cũng cho biết, dù Oliver Kahn và Hasan Salihamidzic vừa được Bayern cho ra mắt lần lượt với tư cách là chủ tịch điều hành và giám đốc thể thao của đội bóng, nhưng kế hoạch tăng cường sức mạnh của “Hổ phương Nam” không có gì thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *