Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Tôi không thể nói! Haaland sẽ rất xấu hổ nếu mọi người biết anh đang chơi trò chơi gì.

Erling Haaland, tiền đạo nóng bỏng của Manchester City, một câu lạc bộ hùng mạnh ở giải Ngoại hạng Anh, thừa nhận mình là một người thích chơi điện tử. nhưng không lưu trữ bất kỳ tiết lộ nào về các trò chơi đã chơi. Bởi vì tôi cảm thấy xấu hổ nếu mọi người nghĩ họ đang chơi trò chơi gì?

Thủ lĩnh Na Uy thể hiện phong độ nóng bỏng ở mùa giải năm nay. Anh đã ghi 52 bàn cho Manchester City trên mọi đấu trường mùa này. Có rất nhiều bí mật khiến nó trở thành một cỗ máy giết người. Cho dù đó là kế hoạch ngủ, quần áo được sử dụng để ngủ. và thiết bị phù hợp để thư giãn

Màn trình diễn của Haaland giúp Man City giành cú ăn ba, bao gồm Premier League, FA Cup và UEFA Champions League, nhưng tiền đạo 22 tuổi có một đội bóng dễ thương như bao thiếu niên khác. đặc biệt là về chơi Vì anh ấy là người thích chơi game. Nhưng khu bảo tồn sẽ không tiết lộ các trò chơi đã chơi.

– Fan Singh có tiếc không? Lampard tiết lộ từng cố đưa Haaland về Chelsea

– Có thể biết quán quân, top bốn! Mở khóa 5 vấn đề lớn trước các trận đấu Premier League cuối tuần này.

– Có thể điều chỉnh 2 vị trí! Kỳ vọng 11 cuộc đấu Liverpool, Villa thực sự

Haaland nói: “Ngày mai tôi sẽ thức dậy. và nghĩ về việc giành được ba điểm, tôi không thể nghĩ về việc thống kê. hoặc những thứ khác Khiến tôi phát điên, tôi sẽ về nhà và chơi trò chơi điện tử. Ăn một chút và ngủ. Tôi không thể nói phần còn lại. Tôi đang chơi trò chơi gì vậy Thật là xấu hổ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *