Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Tôi không sợ phải đối mặt với cáo buộc! Pep thề ở lại Man City mùa tới

Huấn luyện viên của Manchester City, Josep Guardiola cho biết ông sẽ ở lại câu lạc bộ để sẵn sàng đưa ra quyết định về vấn đề này. “The Blues” cũng bị cáo buộc vi phạm các quy tắc tài chính ngay sau khi

Huấn luyện viên của Manchester City, Josep Guardiola đã xác nhận rằng ông sẽ ở lại với câu lạc bộ trong mùa giải tới.

Manchester City vừa giành chức vô địch Premier League mùa này. Nhưng thay vào đó, họ đang đấu tranh với ban tổ chức Premier League về 110 tội danh bị cáo buộc vi phạm quy định tài chính từ năm 2009-10 đến 2017. -18 Nếu bị kết tội, sẽ có nhiều loại hình phạt. Thay vì bị phạt, bị trừ điểm hay thậm chí bị loại khỏi Premier League

– Mua trực tiếp được không? Felix tiết lộ đang hạnh phúc với Chelsea.

– Vô địch rồi còn tập trung! Man City đang dồn sức tấn công Brighton, đội đang đòi 1 điểm để dự Europa.

– Nhà vô địch ba vẫn chưa chắc!Pep Có một lý do, Man City chỉ có thể vô địch giải đấu.

“Mùa tới tôi vẫn ở đây. Tôi sẽ tiếp tục ở lại với đội. Chúng tôi sẽ ở cùng đội khi Premier League tính phí chúng tôi 100, đừng lo lắng.”

Huấn luyện viên nổi tiếng cũng bày tỏ hy vọng các bên liên quan có thể sớm giải quyết vụ việc của đội mình. “Điều tôi muốn là Premier League và các trọng tài đưa ra quyết định càng sớm càng tốt. Nếu chúng ta thực sự sai Thì mọi người sẽ biết nhau. Nhưng nếu chúng ta làm điều đúng đắn, như chúng ta đã được thuyết phục từ lâu, Mọi người sẽ ngừng nói về nó trong một thời gian.”

“Tôi muốn quyết định được ban hành vào ngày mai. Hoặc tốt hơn nữa, hãy lấy nó vào chiều nay. Hy vọng họ không quá bận rộn. Và thẩm phán sẽ có thể nghe cả hai bên của vụ án và quyết định điều gì là tốt nhất. Bởi vì vào cuối ngày, tôi biết rất rõ rằng danh hiệu mà chúng tôi giành được là kết quả của màn trình diễn của chúng tôi trên sân cỏ. và chúng tôi không mảy may nghi ngờ.”

“Tốt hơn là cứ tiếp tục đi. Không cần đợi thêm 2 năm nữa. Tại sao chúng ta không làm điều đó sớm hơn chúng ta nên làm? Giả sử trong 24 giờ tới, chúng ta sẽ ngồi xuống và nói chuyện. Tiếp tục với một luật sư. Hãy đưa ra quyết định càng sớm càng tốt để mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *