Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Tôi không muốn xem anh chơi nữa!

Christophe Dugarry nói rằng sự vắng mặt lâu dài của Neymar là tốt cho Paris Saint-Germain. Tôi sẵn sàng nói rằng tôi không thể đứng nhìn ngôi sao Samba máu lửa thi đấu một lần nữa.

Cựu tiền đạo người Pháp, Christophe Dugarry cho rằng việc Neymar vắng mặt dài hạn là một lợi thế lớn cho Paris Saint-Germain.

Neymar dính chấn thương dây chằng ở mắt cá buộc phải tiến hành phẫu thuật. Anh ấy được cho là sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Và nhiều người coi đây là sự sa sút phong độ của Paris Saint-Germain sau mùa giải này, nơi anh đã ghi 18 bàn sau 29 lần ra sân trên mọi đấu trường.

– Không phạt đền! Galtier bênh vực Neymar nghỉ ngơi sau trận thua Bayern

– PSG sụp đổ! Neymar bong gân mắt cá, nghỉ thi đấu nhiều tháng

– Nghỉ dài cả mùa! PSG xác nhận Neymar đã sẵn sàng phẫu thuật mắt cá chân

Dugarry nói: “Tôi mừng cho PSG khi Neymar dính chấn thương. Tôi nghĩ đó là cơ hội vàng của họ. May cho Christophe Galtier, toàn đội đã cân bằng hơn khi chơi với 5 hậu vệ, 3 tiền vệ và chỉ Kylian Mbappe và Lionel Mae.Ssie đá chính.

“Tôi không thể chịu được khi gặp lại người đàn ông đó. Tôi không thể chịu nổi cái gối đó nữa. Tôi nghĩ anh ấy rê bóng và chơi với thái độ đó không tốt. Tôi không muốn gặp lại gã đó trên sân. Tôi thực sự xúc động”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *