Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Tôi không muốn nói chuyện!

Sam Allardyce tuyên bố rằng nếu anh ấy dẫn dắt Manchester City, anh ấy cũng có thể dẫn dắt đội đến chức vô địch Triple Championship. nói rằng sức mạnh từ “Cánh buồm xanh” rất mạnh.

Huấn luyện viên của Leeds United, Sam Allardyce tin rằng ông cũng có thể dẫn dắt Manchester City giành cú ăn ba. Nếu cầm cương “Con thuyền buồm xanh”

Allardyce vừa được bổ nhiệm dẫn dắt Leeds hôm 3/5 với nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng trụ hạng. Trận đấu đầu tiên của anh ấy là một trận đấu đầy thử thách khi Manchester City của Josep Guardiola đến thăm, đội đang hy vọng giành được cả Premier League, FA Cup và UEFA Champions League.

– Đừng sống trong mơ! Lampard khẳng định phong độ gần đây phản ánh đúng thực tế của Chelsea.

– Cựa! Mason Jang Lloris đang nghỉ học kỳ

– Thôi, đừng sợ! Allardyce khuyên cầu thủ Leeds đối mặt với Haaland

Khi được hỏi liệu ông có thể quản lý Manchester City, ông cũng có thể dẫn dắt đội bóng đến thành công hay không, Allardyce trả lời: “Tất nhiên, các cầu thủ là những người giúp bạn trở thành một nhà quản lý giỏi và là một huấn luyện viên giỏi. Công việc của bạn là có một trò chuyện với những cầu thủ đó. Tất nhiên, tất cả chúng tôi đều có áp lực của riêng mình. Nhưng làm việc với những cầu thủ chất lượng như họ[Man City]được ở trong đội hình của họ là một giấc mơ của huấn luyện viên trở thành sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *