Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Tôi không biết!

Giám đốc thể thao của Dortmund, Sebastian Kehl đã nói rõ rằng không có ai đưa ra lời đề nghị cho Jude Bellingham, và ngôi sao người Anh vẫn cam kết giúp đỡ câu lạc bộ.

Giám đốc thể thao của Borussia Dortmund, Sebastian Kehl cho biết họ vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào cho Jude B. Millingham, tiền vệ tài năng của đội theo bất kỳ cách nào

Bellingham là tâm điểm của nhiều đội bóng trong vài năm qua. Sau khi có những đóng góp xuất sắc dù còn trẻ Và trong những ngày gần đây, có tin đồn Real Madrid tiến gần đến việc chiêu mộ cầu thủ 19 tuổi. sau khi có thể đạt được thỏa thuận cá nhân với Bellingham

– Chiến đấu đến cùng! Terzic khẳng định Dortmund sẽ không thua trong cuộc chiến danh hiệu với Bayern

– Dortmund cù Những chú hổ! “Aller” đánh đôi đã thuê Gladbach để giành chiến thắng trong hai giải đấu vui vẻ cuối cùng

– Bayern đè bẹp Schalke nửa tá một cách dã man, này 3 điểm nhẹ nhàng, giữ chân đám đông

Kehl nói, “Chúng tôi sẽ thử mọi cách. (Để giữ Bellingham) bởi vì chúng tôi có tham vọng rất cao. Chúng tôi muốn giữ những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi trong đội này. Và muốn câu lạc bộ của chúng tôi thể hiện phong độ tuyệt vời.

“Trong trường hợp của Jude, vẫn chưa có gì được quyết định. Vẫn không có gì. Không có lời đề nghị hay tin tức nào, Jude tập trung vào trận đấu tiếp theo, vài tuần tới và sau đó chúng tôi sẽ quyết định nó sẽ đi đến đâu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *