Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Tôi hiểu! Samir Handanovic thừa nhận không thích cách cư xử của Andre Onana.

Samir Handanovic, cựu thủ môn Inter Milan, bộc lộ cảm xúc giấu kín bấy lâu nay vì không thích tính cách và cách ứng xử của Andre Onana, thủ môn người Cameroon. Kể từ khi người chơi được đưa vào gia nhập đội quân “Rắn lớn” vào năm 2022

Onana đã có một năm ghi bàn cho Nerazzurri và thi đấu xuất sắc. Trước khi chuyển sang giữ vị trí số 1 cho “Quỷ đỏ” Manchester United với mức phí 47 triệu bảng (khoảng 2,068 triệu baht) vào mùa hè này. Thay thế David de Gea, người đã rời câu lạc bộ sau khi hết hạn hợp đồng.

Thủ môn của đội tuyển quốc gia Cameroon buộc phải ngồi dự bị trong 8 trận đầu tiên của Serie A Ý mùa giải 2022/2023 trước khi có thể đảm nhận vị trí xuất phát từ Handanovic, người đã tuyên bố giải nghệ. Nó là chính thức.

– Quá bất lịch sự! Ten Hag đồng cảm với Harry Maguire và khuyên anh nên cải thiện ngoại hình để chấm dứt những lời chỉ trích.

– Không tương lai! Eric ten Hag trả lời rõ ràng, liệu Jadon Sancho có trở lại thi đấu nữa không?

– Bầu trời sau mưa luôn trong xanh! Trái tim Maguire rung động, nhân vật huyền thoại truyền cảm hứng

Cựu thủ môn 39 tuổi của đội tuyển quốc gia Slovenia thừa nhận anh không thích tính cách của Onana, người chỉ biết nói chuyện với đức tính cắt cổ. “Khi tôi nói rằng tôi chuẩn bị rời đội, Onana đã cảm ơn tôi. Tôi thích những lời đó. Nhưng không phải cách cư xử của anh ấy trong hai tháng đầu tiên ở Inter. Khi anh ấy không thi đấu vì[Simone]Inzaghi khẳng định tôi là thủ môn số một, sau đó anh ấy đã nói sự thật. và muốn tôi đồng ý với anh ấy Và để tôi giúp anh ấy.

Trong khi đó, Handanovic cũng mở ra khả năng chính thức nghỉ thi đấu. “Tôi đã quyết định ngừng chơi. Tôi cảm thấy bình tĩnh và hạnh phúc về điều này. Tôi đặt gia đình lên hàng đầu. Bây giờ là nửa sau của cuộc đời tôi. Và tôi có thể nói rằng cả câu lạc bộ và tôi đều muốn tiếp tục làm việc cùng nhau trong vai trò mới của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *