Thứ Năm, Tháng Chín 28

Tôi đã đi du lịch! Pochettino vẫn chưa biết cầu thủ nào của Chelsea có thể khởi động.

Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino vẫn chưa được thông báo cầu thủ nào sẽ tới Mỹ. Mặc dù còn vài ngày nữa, chúng tôi phải đi du lịch cùng nhau. Theo báo The Sun của Anh.

Mauricio Pochettino quản lý nhóm Chelsea Các CLB hàng đầu giải Ngoại hạng Anh vẫn chưa biết cầu thủ của đội nào sẽ tham gia chuyến du đấu khởi động trước mùa giải. ở Hoa Kỳ Mặc dù họ phải đi vào thứ Hai, ngày 17 tháng 7, theo báo cáo từ The Sun, phương tiện truyền thông ưu tú của thành phố.

Mùa giải vừa qua, Chelsea đã có thành tích thi đấu rất tệ. Cho đến khi ban lãnh đạo đội bóng thực hiện một cuộc đại tu lớn Khi còn là huấn luyện viên, họ tin tưởng rằng Pochettino sẽ cứu vãn được tình hình của đội bóng sau khi ông thể hiện phong độ xuất sắc cùng Tottenham Hotspur.

– Chính thức! Aston Villa mang về Paul Torres để gia cố hàng thủ.

– Vững chắc ở giữa! 2 cách Chelsea ủng hộ Moises Caicedo

– Đổi ý đi bạn! Enzo Fernandez hy vọng Paulo Dybala gia nhập Chelsea.

Tuy nhiên, Chelsea là một trong những đội quyết định du đấu để chơi những trận đấu ấm áp trên đất Bác Sam vào mùa hè này. Nhưng họ vẫn chưa quyết định ai sẽ đi cùng đội chính thức. Điều này được cho là phần lớn là do phong trào chuyển nhượng tiếp tục diễn ra, với trận đấu đầu tiên của Chelsea trên đất Mỹ là gặp Wrexham vào ngày 19 tháng 7. Sau đó, họ xếp hàng gặp Brighton and Hove Albion, Newcastle United, Fulham và Borussia Dortmund.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *