Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Tôi đã biết anh ấy từ rất lâu rồi! Tuchel bảo vệ Mane sau khi đấm vào mặt Sane

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Thomas Tuchel, đã bảo vệ Sadio Mane vì đã đấm đồng đội Leroy Sane sau trận đấu hôm thứ Ba tại Champions League. Sẵn sàng khẳng định, tôi đã biết cầu thủ này từ lâu và anh ấy rất chuyên nghiệp.

Thomas Tuchel HLV trưởng của Bayern Munich tỏ ra phòng thủ Bờm Sadio Tiền đạo ngôi sao Senegal mới đây dính scandal tung cú đấm vào mặt Leroy Sane Đồng đội sau trận tứ kết UEFA Champions League, trận đầu tiên “Những chú hổ phương Nam” thua Manchester City 0-3 hôm thứ Ba, 11 tháng Tư.

Sự cố diễn ra trong phòng thay đồ sau trận đấu trên sân Etihad khiến Sane bê bết máu, và Bayern sau đó đã phạt Mane. Bị đình chỉ thi đấu trong trận đấu trên sân nhà với Hoffenheim vào thứ Bảy, ngày 15 tháng Tư.

– Đánh một cái, sạch túi! Bayern tiết lộ mức phạt nghiệt ngã của Mane gần 20 triệu

– Bayern loại Mane khỏi đội! “Sane” là người thực sự ghi hình Hoffenheim PPTV trực tiếp

– Cả bị cấm và bị phạt!Thông báo về án phạt của Bayern Mane

“Tôi là người đầu tiên ra ngoài và bảo vệ anh ấy,” Tuchel nói trong cuộc họp báo trước trận đấu. Vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 4, “Tôi đã biết anh ấy từ lâu. Tôi biết môi trường xung quanh anh ấy Tôi biết anh ấy là một trong những chuyên gia giỏi nhất và anh ấy chưa bao giờ hoàn hảo trong lịch sử của mình. Thực sự không có.”

“Mọi người đều có quyền phạm sai lầm và điều này[Chok Sane]quá nhiều. Và trái với đạo đức của đội bóng và FC Bayern, điều mà anh ấy thừa nhận, nhưng với thiện chí. Và lời xin lỗi đã xảy ra rồi. có vẻ rất đáng tin cậy Và nó cũng rất quan trọng đối với tôi. mà vẫn được thực hành.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *