Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Tôi có cần tiêm quanh rốn không? Người phụ nữ chuyển giới tiết lộ cầu thủ La Liga cắn mặt khi quan hệ tình dục

Amor Romera, người dẫn chương trình chuyển giới người Tây Ban Nha, tiết lộ anh từng đuổi ngôi sao La Liga người Tây Ban Nha ra khỏi nhà sau khi không thể chấp nhận việc bạn tình cắn mình như một con chó pit bull đực.

Người nổi tiếng 34 tuổi, từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Tây Ban Nha “Big Brother” năm 2007, làm người dẫn chương trình truyền hình ở Tây Ban Nha. Hé lộ bí mật đáng xấu hổ về mối quan hệ tình dục được giữ kín suốt 4 năm của họ với 4550.000 người theo dõi trên Instagram.

Người phụ nữ chuyển giới nổi tiếng với dòng máu bò tót tiết lộ cô gặp cầu thủ Deportivo La Coruna khi đang dự một bữa tiệc ở Madrid. và quyết định đưa anh cùng ngôi nhà đi. Nhưng sau đó xảy ra nhiều chuyện không ngờ tới. Sau khi người chơi có hành vi hung hãn và cuối cùng phải đuổi Taiped ra khỏi nhà

“Tôi đã đến dự một bữa tiệc ở Madrid. và gặp một nhóm người chơi cũng tham dự bữa tiệc. Sức mạnh của ham muốn dâng trào. Tôi thích một trong số họ. và bảo anh ấy về nhà. Chúng tôi đã đến nhà tôi. Và tôi đã rất ấn tượng. bởi nó chứa đầy những cảm xúc nồng nàn.”

“Có một nụ hôn say đắm. Và bạn ném mình lên ghế sofa. Rồi anh ta nhìn bạn với vẻ mặt như muốn nói “Anh sẽ chết vì em” Nhưng sau đó, cường độ tăng lên bằng cách kéo tóc và đánh vào lưng tôi, đột nhiên anh ta cắn vào mặt tôi. Nó giống như một con chó pit bull vậy.”

“Khi lấy lại bình tĩnh, tôi lập tức đuổi anh ta ra khỏi nhà. Chắc hẳn bạn cũng biết cảm giác bị cắn đau đến thế nào! Và còn bị cắn vào mặt nữa! Thành thật mà nói, tôi không thể tin được điều này!” Romera nói.

Romera khẳng định vết cắn vẫn còn trên mặt anh. Điều này khiến anh thường xuyên bị bạn bè đánh đập. Hỏi chuyện gì đã xảy ra. Ngoài ra, người dẫn chương trình chuyển giới tiết lộ cầu thủ này đã cố gắng tìm một cơ hội khác để chuộc lỗi bằng cách gửi tin nhắn xin lỗi về những gì đã làm với cô. và muốn điều chỉnh sự hiểu biết của chúng ta

Tuy nhiên, Romera từ chối cho anh cơ hội thứ hai. Và kể từ đó, cả hai bước đi trên những con đường khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *