Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Tóc Leicester nổi tiếng ở Thái Lan. Tuyên bố rõ ràng, sẵn sàng đánh bại Spurs vào ngày 23 tháng 7 tại Rajamangala

Đã hạ cánh rồi! Leicester City hội quân cùng dàn siêu sao bóng đá Thái Lan do Jamie Vardy, Harry Winks, Conor Coady, Ricardo Pereira và nhiều ngôi sao khác dẫn đầu. Trước khi khởi động với Tottenham Hotspur lần đầu tiên ở Siam vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7, tại Sân vận động Rajamangala, trận đấu bắt đầu lúc 5:00 chiều.

Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 năm 2023, đội bóng đá Leicester đã đến sân bay Suvarnabhumi với chuyến bay của Thái Lan TG 917 lúc 3:00 chiều, sau đó mở một cuộc họp báo do Khun Aiwat Srivaddhanapha dẫn đầu, bao gồm cả người quản lý nan. đã cùng tuyên bố sẵn sàng trước màn khởi động với “Gà Golden Spur” của Tottenham Hotspur vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7, tại Sân vận động Quốc gia Rajamangala.

– Newcastle Này! Leicester đồng ý bán Harvey Barnes

– Leicester mời bạn đi tìm “Cáo Filbert” để giành vé máy bay tới Anh.

– Leicester chuẩn bị cho lễ hội LCFC LIVE kéo dài 5 ngày tại Thái Lan

Buổi họp báo bắt đầu với Khun Aiwat nói về mục tiêu của anh ấy trong giai đoạn tiền mùa giải. Và làm việc cho mùa giải mới tại Championship League, “Tôi muốn đội đến thăm Thái Lan. nơi luôn là quê hương của tôi và tôi biết rằng người hâm mộ bóng đá ở Thái Lan luôn sẵn sàng chào đón đội tuyển. Chúng tôi muốn đội tuyển được trải nghiệm văn hóa và mọi thứ của Thái Lan. Đội bóng có thành công hay không không quan trọng. Một chuyến đi đến Thái Lan luôn là điều tốt cho Leicester City.”

Maresca, cựu cầu thủ West Brom và là trợ lý 43 tuổi của Pep Guardiola, người đang bắt đầu công việc mới với tư cách là huấn luyện viên tại King Power, nói thêm: “Đầu tiên, tôi muốn gửi lời chào đến mọi người. Chúng tôi rất vinh dự được đến thăm Thái Lan. và gặp gỡ người hâm mộ tại đây Trong kế hoạch chuẩn bị của đội cho mùa giải mới Tất nhiên, họ chỉ mới bắt đầu làm việc cùng nhau cách đây không lâu. Và nỗ lực hết mình để bắt đầu mùa giải mới đang đến gần. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong trận đấu này (gặp Spurs), điều quan trọng là đội bóng phải tiếp tục cải thiện. để chuẩn bị cho đội cho mùa giải mới.”

“Bây giờ mục tiêu là làm việc từng ngày. Chúng tôi cần tiếp tục cải thiện đội bóng. Đối với những người chơi mới, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Đội nào cũng có cầu thủ ra vào là chuyện bình thường, chúng tôi có 26-27 cầu thủ và chúng tôi phải theo dõi cho đến thời hạn cuối cùng. và đặt nền tảng vững chắc Phong cách của chúng tôi là chơi tấn công. Ngoài ra, bạn phải duy trì sự cân bằng trong đội. Ý tưởng của chúng tôi là một trò chơi tấn công. Lấy bóng nhanh.”

trong khi Winks, tiền vệ mới từ Spurs lần đầu gặp lại đội bóng cũ “Đối với tôi không có gì khác biệt. Các thiết lập là tốt. Mọi người rất thân thiện, điều quan trọng là chuẩn bị cho mùa giải mới. Nếu bắn được đội cũ, bạn cũng sẽ rất vui. kể từ khi đến đây, tôi đã rất ấn tượng với cách quản lý và hướng dẫn công việc của người quản lý đội mà tôi đã đối đầu với Leicester trước đây và rất ấn tượng với những người ủng hộ. bầu không khí trên sân Mặc dù mùa giải mới sẽ khó khăn nhưng tôi tin rằng Leicester City là một đội bóng có tương lai nhất định.

Cuối cùng, với Albrighton, cầu thủ chạy cánh của nhà ĐKVĐ Premier League, nhìn nhận “Tôi gặp Everton (2014), thách thức là thời tiết ở Thái Lan. Điều mà chúng tôi không biết nhưng trận gặp Spurs là sự chuẩn bị tốt cho mùa giải mới. Chúng tôi đã đối đầu với Spurs nhiều lần và nghĩ rằng sẽ thành công”.

Sau đó, “Cáo Xiêm” Khun Phon lớn 27 bước ra chào người hâm mộ. được sự chào đón nồng nhiệt của các ngôi sao trong đội, dẫn đầu là Jamie Vardy, Winks, Albrighton, trong đó có cả HLV trưởng Maresca, họ dừng lại chụp ảnh và ký tặng trận giao hữu của các cổ động viên Thái Lan trước khi tất cả về khách sạn tiếp tục nghỉ ngơi. Trước khi có chương trình khởi động cùng “Gà cựa vàng” tại sân vận động quốc gia Rajamangala vào Chủ nhật, ngày 23/7.

dành cho những người hâm mộ bóng đá Thái Lan muốn trải nghiệm một trận đấu chất lượng được truyền trực tiếp từ Anh bên lề. Vé có thể được mua tại https://www.ticketmelon.com/event/THFCLCFC

Có 5 mức giá vé trong khu vực dành cho người hâm mộ Leicester City (E7, E8, S1, S2, W2, W4), bao gồm 5.500 baht, 4.500 baht, 3.500 baht, 2.500 baht và 1.500 baht.

” style=”height: 370px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *