Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Tình hình đã rõ ràng! Tuchel vô địch giải đấu dưới tay Dortmund

Thomas Tuchel, HLV của Bayern Munich khẳng định rõ ràng, Borussia Dortmund giờ là đội nắm trong tay vận mệnh giành chức vô địch Bundesliga, nhưng vẫn tin tưởng vào mọi chuyện có thể nếu “Hổ phương Nam” thắng từng trận còn lại

Thomas Tuchel HLV trưởng của Bayern Munich thừa nhận Borussia Dortmund, đội dẫn đầu về lượng khán giả ở Bundesliga, mới là đội kiểm soát tình hình ở giải VĐQG mùa này trước khi dẫn quân. Những chú hổ phương Nam” mở màn trận đấu trên sân nhà của Hertha Berlin vào Chủ nhật, ngày 30 tháng Tư.

Cho đến nay, cả hai đội đều có cùng chương trình 5 trận trước khi mùa giải 2022-23 kết thúc, với Dortmund ở vị trí đầu tiên với 60 điểm và Bayern ở vị trí thứ hai với 59 điểm, mà “Hổ vàng” vẫn còn cơ hội. .. để có được 4 điểm sân khách trước nếu họ có thể đi tiếp và đánh bại Bochum vào đêm thứ Sáu.

– Chính thức! Bayern xếp đội hình chiến đấu trước mùa giải của Chanathip – đại chiến với Liverpool

– Truyền thông Đức rùm beng Tuchel muốn Casemiro gia nhập Bayern

– Này chỉ! Dortmund nhấn mạnh chiến thắng, kéo căng khán giả, “Bellingham” dẫn đầu cuộc chiến ở Bochum.

“Tôi không biết. Tôi có nên chờ xem trận đấu với Dortmund hôm nay không?” Tuchel cho biết vào thứ Sáu, ngày 28 tháng Tư. Tình hình đã rõ Chúng ta không còn làm chủ vận mệnh của mình nữa. Bây giờ chúng ta cần thu thập tất cả 15 điểm. Vẫn chưa quá muộn. chúng ta phải làm điều đó Sau đó, anh ấy hy vọng một lần nữa Đủ là đủ.

“Đối với Hertha, đó là một đội không thể đoán trước. bởi vì họ chỉ cần thay đổi huấn luyện viên trưởng Bây giờ không có gì là dễ dàng cho chúng tôi. Nhưng tình hình rõ ràng hơn thủy tinh. là chúng ta phải giành chiến thắng mà không phải lo lắng về tình hình của đội đối phương?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *