Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Tin tốt! Neymar hạnh phúc khi người yêu có bầu

Tiền đạo Neymar của Paris Saint-Germain đón tin vui khi anh đã bình phục chấn thương. Khi anh chuẩn bị lên chức bố lần thứ hai sau Bruna Biancardi thì cô bạn gái xinh đẹp của anh lại mang thai đứa con thừa kế của ngôi sao ĐTQG Brazil.

Ngôi sao máu samba Họ có một cậu con trai tên là Davy Lucca, 12 tuổi, được sinh ra bởi Carolina Dantas, bạn gái cũ và người yêu hiện tại của anh, người đã đăng những bức ảnh hạnh phúc của họ lên nền tảng Instagram. Cùng caption ngọt ngào để chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình

Biancardi đã viết bằng tiếng Bồ Đào Nha về việc xây dựng gia đình hạnh phúc của họ. “Chúng tôi mơ về cuộc sống của tôi. Chúng tôi dự định có chuột Và biết rằng tôi ở đây để hoàn thành tình yêu của chúng tôi và làm cho chúng tôi hạnh phúc mỗi ngày.

“Tôi sẽ được sống với một gia đình hạnh phúc. với anh, ông, bà, chú và dì, những người yêu thương tôi rất nhiều! Cô gái nhỏ, nhanh lên, tất cả chúng tôi đang đợi bạn. -Ta đã biết con trước khi hình thành con trong bụng mẹ. và trước khi bạn được sinh ra từ bụng mẹ, tôi đã chỉ định bạn, tôi đã đặt bạn làm tiên tri cho các quốc gia: Giê-rê-mi 1: 5-“

– À, là pháo đấy!

– Vẫn không nghĩ chuyển đi? Mbappe hy vọng vô địch Champions League cùng PSG.

– Liverpool xếp hàng sau khi nhắm mục tiêu thay thế mới Jude Bellingham

Cựu ngôi sao Barcelona, ​​31 tuổi và Biancardi bị đồn đính hôn sau khi người mẫu 28 tuổi đeo chiếc nhẫn bạc ở ngón áp út bên trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *