Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tín dụng cho bạn! Pellegrini Chumourinho đã làm cho Roma trở nên mạnh mẽ.

Tiền vệ của Roma, Lorenzo Pellegrini đã ca ngợi Jose Mourinho vì đã xây dựng một đội hình mạnh như vậy. nhưng thừa nhận rằng vẫn còn một số điều mà “Jallo Rossi” phải sửa chữa.

Đội trưởng AS Roma, Lorenzo Pellegrini, đã ca ngợi Jose Mourinho vì đã giúp đội bóng trở nên xuất sắc khi mới đây, ông góp mặt trong trận chung kết UEFA Europa League.

Mourinho tiếp quản Roma vào năm 2021 và đã dẫn dắt câu lạc bộ giành chức vô địch Europa League trong mùa giải đầu tiên của ông ấy với câu lạc bộ. Ở mùa giải này, ông tiếp tục tạo nên những kết quả đáng kinh ngạc khi dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch Europa League sau khi đánh bại Bayer Leverkusen 1-0 ở trận lượt đi ở bán kết trước khi bị cầm hòa 0-0 ở trận lượt về. .

– Những gì chúng ta xứng đáng! Mourinho khen các cầu thủ Roma vào chung kết Europa League

– Rô-mê-ô thắng! Sự hung hăng kéo theo kết quả trước Leverkusen Hai trận vào chung kết Europa League

– Chơi lại từ đầu!

Cầu thủ 26 tuổi cho biết: “Ông ấy khác với những người quản lý khác. Anh ấy làm cho bạn nhận thức được tầm quan trọng của trò chơi. Chúng tôi đến đây và mọi người đều biết họ phải làm gì. Chúng tôi học hỏi, tự tổ chức. và cuộn qua các video clip Bạn có thể thấy những gì một huấn luyện viên có thể mang lại cho một đội. Đặc biệt là ở đấu trường châu Âu, Mourinho là người đã tạo ra tính cách này cho chúng tôi.

“Vẫn còn những điều mà Roma có thể cải thiện. Và chúng ta cũng phải có khả năng làm điều đó. Nhưng không ai có thể lấy đi sự hy sinh và đoàn kết của chúng tôi trên sân. Nhưng chúng tôi đã sát cánh cùng nhau như một gia đình và cuối cùng đã vượt qua được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *