Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Tin đồn: UEFA suýt cấm Barca dự cúp châu Âu

Các phương tiện truyền thông của Thành phố Krating đang xôn xao với những tin tức lớn. UEFA đã thông báo rằng nhà vô địch La Liga Barcelona sẽ bị đình chỉ tham dự tất cả các giải đấu châu Âu mùa tới do những lo ngại về tham nhũng.

Barcelona bị cáo buộc trả tiền cho các công ty liên quan đến trọng tài ở Tây Ban Nha, mặc dù họ phủ nhận hành vi sai trái. Nhưng có tin đồn cho rằng đội bóng xứ Catalan có thể phải đối mặt với án phạt xuống hạng.

Đồng thời, Barcelona đã bị UEFA giám sát vì những hành động tai tiếng tương tự, với việc cơ quan quản lý bóng đá châu Âu tổ chức cuộc điều tra riêng của họ tách biệt với giải đấu Tây Ban Nha.

– Kop đó hả? Khám phá top 10 người hâm mộ bóng đá có tiếng cổ vũ lớn nhất tại CL Cup.

– Nghiêm túc! Xavi nói chuyện với Messi về việc trở lại Barcelona

– Nhấn đúp “Fati”! Trận gần nhất Barca vùi dập Mallorca trong thế suy sụp

Gần đây vào ngày 1 tháng 6, phương tiện truyền thông ABS của Tây Ban Nha đã đưa tin rằng hai nhà điều tra của UEFA đã kết luận rằng Barcelona nên bị cấm chơi bóng đá cấp câu lạc bộ châu Âu vào mùa giải tới.

Giới truyền thông cho biết, Chủ tịch UEFA Aleksandr Ceferin đã đọc bản báo cáo. Và chỉ còn chờ phán quyết, người ta tin rằng họ sẽ công bố án phạt của đội bóng xứ Catalan bất chấp kết quả vụ truy tố của La Liga ra sao.

Tuy nhiên, UEFA cũng có thể sẽ chờ xem Barcelona sẽ nhận hình phạt nào ở quốc gia đó vì tội tham nhũng trước khi họ công bố một hình phạt tiếp theo sẽ khiến câu lạc bộ Tây Ban Nha bị sa thải khỏi sân vận động Camp Nou Arena nhận án phạt nặng hơn.

Sau lệnh cấm của ABS Barcelona, ​​đại diện của UEFA là Jean Samuel Louba và Miriam Koller tuyên bố đội bóng của Xavi sẽ bị loại khỏi trận đấu Cúp C1 châu Âu chỉ 1 năm.

Như vậy, Barcelona sẽ mất ít nhất 50 triệu euro (khoảng 1.872 triệu baht) nếu mất quyền vào chơi ở cúp quốc gia. Champions League mùa tới và sẽ ảnh hưởng đến cả nỗ lực mang về siêu sao Lionel Messi từ Paris Saint-Germain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *