Thứ Ba, Tháng Mười 3

Tin đồn là phổ biến! Alonso được trả tự do sau khi được liên hệ tới Real Madrid, Spurs

Xabi Alonso, huấn luyện viên nổi tiếng của Bayer Leverkusen, đã nói rõ rằng anh ấy không nghĩ về một câu lạc bộ khác vào lúc này. Sau khi được liên kết với Real Madrid và Tottenham Hotspur, việc xuất hiện những tin đồn khác nhau được coi là bình thường.

Xabi Alonso Huấn luyện viên trưởng của Bayer Leverkusen, câu lạc bộ nổi tiếng trong cuộc chiến Bundesliga của Đức xác nhận rằng ông hiện đang dành 100% công việc của mình để quản lý đội chủ sân Bi-Arena, bất chấp thông tin đã có sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ hàng đầu.

Trong quá khứ, Alonso từng được liên hệ tới Real Madrid và Tottenham Hotspur sau khi thể hiện tốt kể từ khi tiếp quản “kho ma túy” vào đầu tháng 10. Trước đó, Leverkusen leo lên vị trí thứ 6 trên BXH Bundesliga và lọt vào bán kết tại cúp Europa League Uefa.

– Huyền thoại Liverpool trở nên quyền lực hơn, ứng viên HLV mới của Spurs

– Công việc thú vị! Salihamidzic khẳng định Bayern sẵn sàng thảo luận hợp đồng mới với Pavar

– Alonso ra lệnh đi! Lever sẽ tìm cách duy trì thành tích tốt khi đến thăm đầu bảng Union.

Dù biết tin được liên hệ với một CLB nổi tiếng nhưng Alonso không thực sự quan tâm. Vì tôi chỉ muốn phục vụ Leverkusen

“Tôi đã tham gia bóng đá nhiều năm. Vì vậy, tin đồn do đó được coi là bình thường. Nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều hơn nữa. điều đó phải đạt được trước tiên. Đó là lý do tại sao trong vài tháng qua, tôi đã cam kết 100% ở đây và tôi sẽ tiếp tục cam kết 100% ở đây vào mùa giải tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *