Thứ Hai, Tháng Chín 25

Tiết kiệm sức mạnh của nhà vua! Man United triển khai cầu thủ trẻ “Schoretire” dẫn dắt đội Wrexham nóng bỏng

“Quỷ đỏ” của HLV Erik Ten Hag đã thắng 3 trận liên tiếp trong giai đoạn tiền mùa giải, trong đó trận đấu này xoay tua các cầu thủ trẻ đá chính sau chuỗi trận khó khăn trước Real Madrid. Tối thứ ba ngày 25 tháng 7 năm 2023 (sáng thứ tư)

Xem trước giao hữu câu lạc bộ bóng đá

Thứ ba ngày 25 tháng 7 năm 2023 (sáng thứ tư)

– Barbie nghịch ngợm! Cựu cầu thủ X nguy cơ bị “ban” IG, đăng ảnh khoe “lọt thỏm”

– Thêm một giữa thứ hai!

– Cái này như thế nào? Thái độ mới nhất của Avram Glazer, điểm bán hàng của câu lạc bộ Manchester United

Manchester United (Anh) – Wrexham (Anh)

Thời gian: 9h30 Truyền hình trực tiếp: MUTV, 3Plus

Địa điểm: Sân vận động Snap Dragon (sân trung tâm)

Manchester United đã thắng 3 trận liên tiếp sau khi đánh bại Arsenal 2-0 trước khi thắng 5-3 trên chấm luân lưu trong trận giao hữu gần nhất.

Sẵn có trong trò chơi này, Eric Ten Hag, quản lý của đội tuyển Hà Lan. Không có vấn đề gì với các cầu thủ bị chấn thương. Nhưng chủ yếu sẽ sử dụng các cầu thủ trẻ Vì đội một có tín hiệu gặp Real Madrid vào thứ Năm, ngày 27 tháng 7, do Charlie McNeill, Chola Shoretire dẫn dắt và Jonny Evans, người đã ký hợp đồng ngắn hạn với đội, cũng sẽ góp mặt trong đội này.

Về đội hình cầm quân, Ten Hag dự kiến ​​sẽ ra sân với hệ thống 4-2-3-1, với Charlie McNeill xuất phát ở vị trí tiền đạo cắm đích thực, cùng với Omari Forson, Shola Shoretire và Isaac Hansen-Aaron. Hỗ trợ khuôn trò chơi ở mặt sau.

Trong khi ở hàng tiền vệ, Hannibal Mejbri và Dan Gore đảm nhiệm vai trò dẫn dắt thế trận thì ở vị trí trung vệ, Jonny Evans và Will Fish kiểm soát khu vực cuối sân nhà trước sự khống chế của thủ môn Radek Vitek.

Đội bóng của Wrexham đã giành chiến thắng đầu tiên sau 3 trận trên mọi đấu trường sau khi đánh bại LA Galaxy 4-0 trong trận khởi động cuối cùng.

Trạng thái của đội trong trò chơi này, Phil Parkinson, quản lý của đội Anh. Không có vấn đề gì với các cầu thủ bị chấn thương. sẵn sàng tổ chức đội quân tốt nhất trên chiến trường

Về đội hình, Parkinson dự kiến ​​sẽ ra sân với đội hình 3-5-2, với Ollie Palmer tham gia cùng đội phía trước với Paul Mullin, cùng với James Jones, Andy Cannon và Jordan Davies.

Ở vị trí trung vệ, William Boyle, Ben Tozer và Aaron Hayden được sử dụng để kiểm soát phần sân nhà trước thủ môn Ben Foster, người đã trấn giữ cột dọc.

Danh sách cầu thủ dự kiến ​​vào sân

Manchester United (4-2-3-1): Radek Vitek – Mark Jurado, Jonny Evans, Will Fish, Alvaro Fernandez – Hannibal Mejbri, Dan Gore – Omari Forson, Shola Shoretire, Isaac Hansen-Aaron – Charlie McNeill.

Wrexham (3-5-2): Ben Foster – William Boyle, Ben Tozer, Aaron Hayden – Anthony Forde, James Jones, Andy Cannon, Jordan Davies, Jacob Mendy – Paul Mullin, Ollie Palmer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *