Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Tiếp tục mua sắm! Liverpool sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho Kessie

Ấn phẩm thể thao Catalunya Sport đã tuyên bố Liverpool đang chuẩn bị đấu giá 30 triệu bảng cho tiền vệ Franck Kessie của Barcelona khi họ tìm cách xây dựng một hàng tiền vệ mới.

Theo Sport, gã khổng lồ Premier League Liverpool đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng cho tiền vệ Franck Kessie của Barcelona vào mùa hè này. truyền thông thể thao Catalan

Xuyên suốt thời gian qua, có thông tin cho rằng “Đỏ” chủ yếu tập trung tăng cường quân ở khu vực giữa sân. Sau màn trình diễn đáng thất vọng ở hàng tiền vệ ở mùa giải 2022-23, điều đó cũng góp phần khiến đội có phong độ tệ hại.

– Giành chức vô địch toàn diện! Khi Liverpool sẵn sàng ra mắt Mac Allister

– Tôi không đến chơi bời! Tân binh Premier League Burnley bắt đầu tập luyện

– Tôi muốn trả tiền! Leicester kỳ vọng 40 triệu bảng cho Maddison

Liverpool gần đây đã được liên hệ với việc chiêu mộ tiền vệ Alexis MacAllister của Brighton and Hove Albion. chỉ còn chờ thông báo chính thức Nhưng họ vẫn tiếp tục tăng cường sức mạnh ở giữa. Bây giờ nhắm mục tiêu Kessie.

Về phần Kessie, người mới chuyển đến từ AC Milan để gia nhập Barcelona vào mùa Hè năm ngoái nhưng không giữ được vị trí thực sự trong đội nên chỉ đá chính 7 trận ở giải VĐQG, có lẽ “Azulgrana” cũng đồng ý bán cầu thủ 26 tuổi. – ông già, bởi vì họ đang phải đối mặt với vấn đề tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *