Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau! Đại lý cung cấp các bản cập nhật mới nhất về Van der Sar

Rob Jansen là người đại diện của Edwin van der Sar, thủ môn huyền thoại người Hà Lan. Tiết lộ sự phát triển của căn bệnh “Nasar” sau khi được điều trị xuất huyết não tại bệnh viện kể từ thứ Sáu, ngày 7 tháng 7.

Cựu hậu vệ 52 tuổi người Hà Lan đã được đưa tới bệnh viện và đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) sau khi ngã bệnh trong kỳ nghỉ ở Split. ở Croatia

Hiện tại, huyền thoại của Ajax Amsterdam và Manchester United vẫn ổn định, với việc Jensen gần đây đã bình luận về khách hàng của mình. “Tất nhiên vẫn còn nhiều điều chưa tốt. Nhưng nó có cái tốt và cái xấu. Đó là những gì chúng ta gọi là kiểm soát.”

– David de Gea đang đi đúng hướng! 5 sao nổi tiếng có kết cục không đẹp với Man United

– Kết quả công việc thú vị nhưng tin tức im lặng! David de Gea và tương lai ở CLB mới

– Những đội nào quan tâm?

“Bạn phải bảo vệ gia đình mình trong chuyện này. Anh ấy rất hữu ích. Anne-Marie (vợ của Van der Sar) đã ở đó cùng con trai. Có liên hệ liên tục từ Hà Lan về cách tiến hành việc này.

Về căn bệnh khá phức tạp của Van der Sar, Jansen tiếp tục cho biết: “Cậu ấy vẫn cần phải nghỉ ngơi hoàn toàn. Chúng tôi có thể khẳng định rằng tình trạng của anh ấy đang dần cải thiện, nhưng tình trạng chảy máu khá nghiêm trọng. Cô ấy (Anne Marie) đã trải qua điều đó vào năm 2009. Cô ấy nhớ rất rõ những gì đã xảy ra với mình vào thời điểm đó”, người đại diện “Nassar” nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *