Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Tiếp tục cắn!

Antonio Cassano nói Jose Mourinho chỉ “may mắn” khi dẫn dắt Roma vào chung kết Europa League, một lần nữa Cassano quay lưng lại với Mourinho.

Cựu tiền đạo người Ý, Antonio Cassano nói rằng huấn luyện viên của AS Roma, Jose Mourinho, chỉ là “may mắn” khi dẫn dắt đội của anh ấy đến trận chung kết Europa League.

Mùa giải này, Roma đã thách thức cúp C1 trước Sevilla và điều đó đã tạo cơ hội cho Mourinho dẫn dắt đội giành cúp châu lục mùa thứ hai liên tiếp. Sau mùa giải trước, anh ấy đã dẫn dắt đội vô địch UEFA European Conference League.

– Juventus suýt á quân, Roma dễ hạ Salernitana.

– Có cả quản lý và cầu thủ!8 vị La Hán từng làm việc với Manchester United có cơ hội giành cúp châu Âu.

– Tín dụng cho bạn! Pellegrini Chumourinho khiến Roma trở nên mạnh mẽ.

Cassano, người thường xuyên đả kích Mourinho, cho biết: “Các huấn luyện viên sẽ nói rằng mọi thứ đều đẹp đẽ. Nhưng thực tế, như Napoléon từng nói, thà là một chỉ huy may mắn còn hơn là một chỉ huy mạnh mẽ. Và anh ấy đã rất may mắn. Anh ấy đã rất may mắn .

“Anh ấy thật ngớ ngẩn. Nhưng người ta sẽ nói rằng mùa giải trước anh ấy đã vô địch đại hội và bây giờ anh ấy đã lọt vào trận chung kết. Chúng ta sẽ tiếp tục chờ xem kết quả của cuộc thi. Đối với tôi, tôi phải nói về bóng đá và phân tích trận đấu. Đó là một chút xấu hổ. Đôi khi bạn không hiểu tại sao mọi thứ lại như vậy. Nhưng anh ấy sẽ nói gì? Tôi đã lọt vào trận chung kết, tôi đã giành chức vô địch – vì vậy tôi không quan tâm đến điều đó, xin chúc mừng Roma (vì đã lọt vào trận chung kết) nhưng họ không hài lòng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *