Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Tiếng răng rắc! CĐV Everton tặng cúp cho Haaland

Một nhóm người hâm mộ Everton đã tặng Erling Haaland chiếc cúp bóng đá hình chiếc ủng sau chiến thắng 3-0 của Manchester City tại Premier League tại Goodison Park và gây ra phản ứng từ cả hai phía của những người ủng hộ đội bóng. Bản thân Blue Toffee cũng như những người hâm mộ các đội bóng khác đã đến bình luận

hà lan Một bàn thắng khác của anh trong trận đấu hôm Chủ nhật là bàn thứ 36 của anh tại Premier League mùa này, phá kỷ lục ghi 32 bàn sau 38 lần ra sân do tiền đạo Mohamed Salah thiết lập. Đội Liverpool đang xây dựng

cho đến sau trận đấu, tiền đạo người Na Uy đã nhận được chiếc cúp có hình chiếc ủng bóng đá từ một cổ động viên kẹo có dòng chữ: “Bàn thắng tại Premier League của E Haaland được ghi bởi một cổ động viên Everton”. do người chơi đăng trên show tại AIG với từ “cảm ơn”

– Khoảnh khắc đau lòng! Evans thừa nhận toàn đội thiếu tự tin sau trận thua Liverpool

– Cuộc đời nút thắt trong tim! Tevez tiết lộ lý do không học tiếng Anh khi chơi ở Premier League

– Vừa sút hỏng quả phạt đền! Leeds tấn công người hâm mộ bóng đá vì những lời đe dọa giết Bamford trực tuyến

Tuy nhiên, trong trường hợp này, các cổ động viên của Everton đã nổi giận, với một nhóm vui mừng vì Haaland đã phá kỷ lục của một tiền đạo. Nhưng các nhóm khác coi đó như một trò đùa, vì các mục tiêu quan trọng của Man City đã khiến đội bóng của họ phải vật lộn để tránh xuống hạng.

“Thật tuyệt!!! Mặc dù tôi ghét Thành phố đến mức nào.”

“thượng đẳng”

“Anh ấy đã ghi bàn vào lưới đội bạn, những người vẫn đang vật lộn để thoát khỏi sự xuống hạng. Nhưng tất cả các bạn đều vui vì anh ấy đã phá kỷ lục của Liverpool, một tiêu chuẩn mới về hành vi ở một câu lạc bộ nhỏ.

“Đi xuống lầu ngay.”

“Tôi thấy rất lạ.”

“Chăm sóc đội có thể hạ gục họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *