Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tiền luôn quan trọng! Wijnaldum đòi lương cắt cổ nếu gia nhập giải VĐQG Saudi

Jorginho Wijnaldum, một tiền vệ giàu kinh nghiệm Sẵn sàng đi du lịch để trải nghiệm bóng đá trong cuộc chiến Saudi Pro League ở Ả Rập Saudi. Nếu nhận được mức lương tương tự như đã nhận với Cơ quan Paris Saint-Germain trong trận chiến ở Pháp

Ngôi sao người Hà Lan đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn với “Bầy sói vàng, đỏ” thành Rome, nhưng giờ cầu thủ này phải trở lại công ty chủ quản “PSG” trong thời gian trái mùa để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tuy nhiên, tương lai của Wijnaldum là không chắc chắn. Bởi hiện nay có thông tin cho rằng các cầu thủ có thể sẽ trở lại thi đấu tại quê nhà Hà Lan. Hoặc chuyển sang đào vàng trong liên minh triệu phú dầu mỏ.

– Bạn đã nghe? Tin đồn fan Man United cho rằng số áo không liên quan đến Liverpool

– Hãy lấy nó! 3 điểm chính, Gefren Thuram tác động tích cực đến Liverpool

– Trent về kế hoạch của Klopp và Liverpool

Mới đây, “Get France Football News”, phương tiện truyền thông hàng đầu xứ cờ hoa đưa tin, cựu ngôi sao của Liverpool và Newcastle United đòi mức lương 8,5 triệu bảng (khoảng 357 triệu baht)/năm, bằng với mức lương mà Saint – Germain Điều này có thể ngăn anh ta chuyển đến Trung Đông để kiếm tiền.

Giải bóng đá Ả Rập Saudi Nó đã rất phổ biến với các cầu thủ ở châu Âu kể từ khi Cristiano Ronaldo chuyển sang kiếm sống vào cuối tháng 12. Gần đây nhất, N’Golo Kante và Ca Rim Benzema đã gia nhập Al-Ittihad và có rất nhiều cầu thủ khác sẽ cập bến đây để kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *