Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Tiền không mua được! Mbappe rõ ràng không hứng thú gia nhập Al Hilal, vui vẻ ở lại Paris dù không thi đấu

Tiền đạo người Pháp Kylian Mbappe đã tuyên bố lập trường rõ ràng, không muốn chuyển từ Paris Saint-Germain sang thi đấu cho Al Hilal trong mùa hè này. Và sẵn sàng ở lại với câu lạc bộ ở bất kỳ tiểu bang nào cho đến khi kết thúc hợp đồng vào mùa hè tới

Vào thứ Hai, ngày 24 tháng 7, đội Al Hilal trong trận chiến Saudi Pro League ở Ả Rập Xê Út đã đề nghị trả cho Mbappe số tiền kỷ lục thế giới 300 triệu euro (khoảng 11.400 triệu baht), quan trọng nhất là nhà vô địch Ligue 1 của Pháp đã chấp nhận lời đề nghị. vì họ không muốn mất cầu thủ miễn phí Sau khi từ chối gia hạn hợp đồng

Trước đó, có thông tin từ một số phương tiện truyền thông cho rằng Mbappe không muốn chuyển đến Al Hilal và sẵn sàng ở lại với đội bóng ở mùa giải 2023/2024, bất chấp việc phải ngồi dự bị. Mục tiêu của anh ấy là trở thành cầu thủ tự do để có thể tự do di chuyển.

– Đi Ả Rập hay Real Madrid? Mở giá đội bóng mới của Kylian Mbappe

– Câu lạc bộ mồi! PSG bị chỉ trích sau khi cắt Kylian Mbappe khỏi chuyến du đấu châu Á

– Tính kiên nhẫn! PSG quyết bán Mbappe hè này

Gần đây, Sergio Fernandez, một nhà báo nổi tiếng của “Relebo”, phương tiện truyền thông hàng đầu ở Tây Ban Nha, đã đưa tin rằng ông đang lãnh đạo dòng máu của Pháp. Không mặn mà rời “PSG” vì muốn ở lại với đội đến hết hợp đồng vào hè 2024, dù đội bóng đến từ đất nước tỷ phú dầu mỏ sẵn sàng đưa ra mức lương khủng 700 triệu euro (khoảng 26.600 triệu baht) đầy cám dỗ.

Fernandez được một người trong cuộc trích dẫn rằng: “Nếu anh ấy phải ngồi trên băng ghế dự bị, anh ấy sẽ tiếp tục ở lại với đội. Chúng ta sẽ xem nó kéo dài bao lâu vì Champions League sắp bắt đầu, nếu họ giành chiến thắng thì mọi chuyện sẽ ổn. Nhưng làm sao bạn có thể để một cầu thủ như thế ngồi dự bị nếu mọi thứ không suôn sẻ?

Ngoài ra, Fernandez nói rằng Mbappe tin rằng những tin đồn và những chi tiết được đưa ra để tạo áp lực và tạo ra hình ảnh anh ta là kẻ xấu trong mắt người hâm mộ Saint-Germain ước tính sẵn sàng không thi đấu hơn là để công ty kiếm được một khoản phí lớn.

do đó, khiến tiền đạo 24 tuổi của đội tuyển quốc gia Pháp sẵn sàng vào sân thay người. Hoặc bị sa thải khỏi đội vì thi đấu ở mùa giải mới để ở lại với đội đến hết hợp đồng, sau đó nhận khoản tiền thưởng trung thành 90 triệu euro (khoảng 3.420 triệu baht) và bay sang đầu quân cho Real Madrid theo dạng tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *