Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Tiền có thể mua được tất cả? Al Hilal được đồn chi thêm nửa tỷ đồng để chiêu mộ Messi

Tờ Cadena Ser của Tây Ban Nha tiết lộ, một CLB Ả Rập Xê Út đã đề nghị tăng lương cho tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain nhằm đưa ngôi sao của ĐTQG Argentina đầu quân vào mùa giải tới.

Al Hilal Đã được liên kết với Messi khi hợp đồng của anh ấy với nhà vô địch Ligue 1 hết hạn vào mùa hè này. Và vẫn không thể đồng ý về việc gia hạn hợp đồng với cơ quan trong giải đấu thành phố nước hoa, thuyết phục rằng anh ấy sẵn sàng nói lời tạm biệt với đội mà không cần thanh toán.

Do đó, các tỷ phú Ả Rập Xê Út đã bị cáo buộc tiếp cận Messi để gia nhập hàng ngũ của họ với tư cách là đối thủ tiềm tàng của tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo của Al Na. Thưa ngài, sẵn sàng trả anh ta hơn CR Seven, với nhau như thường lệ

– Ai phù hợp?

– Man United, đừng đến muộn! Người đại diện của Kane gặp người cố vấn của PSG giữa lúc có tin chuyển nhượng

– Dự án lớn! Laporta cho biết sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đưa Messi về nhà.

Sau vụ việc, mới đây, người đại diện của cha Messi, ông Jorge một lần nữa phủ nhận sự thật, khẳng định con trai ông vẫn chưa quyết định chuyển đến Serie A.

Tuy nhiên mới đây nhất, ngày 18/5, truyền thông Bull City cho rằng Al Ilal đề nghị tăng lương cho ngôi sao máu trắng lên 500 triệu euro/năm (khoảng 18,715 triệu baht), đây chắc chắn sẽ được coi là kỷ lục. lương cầu thủ thế giới

Ngoài Al Hilal, Messi cũng đã được liên kết với Barcelona, ​​​​câu lạc bộ cũ của anh ấy ở La Liga, với người sáng lập MediaPro Juanme Rures đề nghị câu lạc bộ xứ Catalan có cơ hội ký hợp đồng với tiền đạo người Latinh. Nhiều nhất, nhưng tuyên bố rằng Messi sẽ không quyết định tương lai bóng đá của mình cho đến cuối tháng Năm.

Barcelona thừa nhận họ đã mở các cuộc đàm phán với đại diện của Messi, với chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta thề sẽ làm mọi thứ có thể để ký hợp đồng với cựu ngôi sao. Nhưng đồng thời, khi nhìn vào vấn đề tài chính của Arena Shin Camp Nou, người ta cho rằng nhà ĐKVĐ giải đấu xứ bò tót sẽ khó lôi kéo được những mũi nhọn khôn ngoan về nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *