Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Tiền Ả Rập là khiêu khích! Benzema được Real Madrid để mắt đến hè này

Các đệ tử của “Bạch Vương” có thể chuẩn bị tinh thần. Bởi mới đây, đã có tin về Karim Benzema, tiền đạo người Pháp. Thật khó để rời Real Madrid trong mùa hè này. Sau khi nhận được một số tiền lớn từ một câu lạc bộ ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út.

Đội trưởng của Real Madrid, Karim Benzema đang cân nhắc rời sân Santiago Bernabeu vào mùa hè này. Sau khi chấp nhận lời đề nghị hợp đồng hai năm trị giá 200 triệu euro (khoảng 7400 triệu baht) từ một câu lạc bộ giấu tên ở Ả Rập Saudi, theo ấn phẩm thể thao Relevo của Tây Ban Nha. Vào thứ Hai, ngày 29 tháng 5 vừa qua

Hiện tại, Benzema sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào cuối tháng 6. Và dù trước đây có thông tin cho rằng Bầy cáo đã đồng ý gia hạn hợp đồng với “Vua trắng” sẽ ra đi đến hè năm 2024, nhưng mới đây Relebo lại cho biết chân sút chủ lực của tuyển thủ 35 tuổi người Pháp là chật vật rời sân Santiago Bernabeu sau khi mùa giải kết thúc. Sau khi nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ một câu lạc bộ ở giải VĐQG Ả Rập

– Cả hai là bạn tốt của nhau! Courtois nói về người mà anh ấy muốn thấy chiến thắng tại UCLA.

– Thật tuyệt vời! Ancelotti: Rodrigo đủ giỏi để chơi trước khung thành

– Mùa giải Bundesliga đã kết thúc! Real Madrid có thể thông báo hoàn tất thương vụ Bellingham vào tuần tới.

Trong khi đó, một tờ báo thể thao hàng đầu Tây Ban Nha khác là Marca khẳng định Real Madrid sẽ không ngáng đường họ nếu Benzema quyết định ra đi. Họ đang tìm kiếm một tiền đạo mới để thay thế. Mà bây giờ có tin liên quan đến Roberto Firmino, tiền đạo của Brazil. Kết thúc hợp đồng với Liverpool và Lautaro Martinez, tiền đạo tài năng của Inter Milan.

Benzema là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại của Real Madrid với 353 bàn sau 647 trận kể từ khi gia nhập Lyon vào mùa hè năm 2009.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *