Thứ Hai, Tháng Chín 25

Tiềm năng tốt!

Sergio Aguero tuyên bố rằng mùa giải tới Arsenal và Manchester United sẽ có cơ hội vô địch giải đấu cùng với Manchester City, nhưng nói rằng “The Blues” có cơ hội tốt để giành chiến thắng. Vô địch giải đấu 4 mùa liên tiếp

Cựu tiền đạo tuyển Argentina, Sergio Aguero, nhận định Arsenal và Manchester United là những đối thủ nguy hiểm của Manchester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa tới.

“The Blues” vừa vô địch mùa 2022-23 nên đã vô địch mùa thứ 3 liên tiếp, điều mà nhiều người coi Man City là một trong những ứng cử viên vô địch mùa sau

– Đừng vội vẽ sao! Herrera cho rằng những điều cơ bản quan trọng hơn

– Rảnh thì làm! Những lý do tại sao bạn không muốn Manchester United ký hợp đồng với Mason Mount

– Truyền thông phình to! Manchester United sẽ trả gần 500 triệu bảng nếu Maguire rời Manchester United

Aguero cho biết: “City vẫn sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch mùa giải tới. Họ đã cho thấy họ là đội bóng hay nhất Premier League, họ có lối chơi rất rõ ràng. Giành chức vô địch giải đấu 3 lần liên tiếp Đó là một thành tích rất khó khăn.”

“Tại sao họ không nghĩ rằng họ có cơ hội giành được một danh hiệu khác? Tất nhiên, Pep sẽ tiếp tục điều chỉnh đội hình khi ông thấy điều đó là cần thiết để duy trì khả năng cạnh tranh cho danh hiệu. Anh ấy đã làm điều đó mỗi mùa nhưng đây là Premier League và đây là bóng đá, sẽ có những đội cố gắng đưa họ ra khỏi băng ghế dự bị.

“Tôi nghĩ Arsenal đã xây dựng được một nền tảng rất quan trọng. Với một số cầu thủ trẻ còn có thể thi đấu lâu dài, Mikel Arteta sẽ cố gắng củng cố đội hình và nằm trong số những ứng cử viên cho chức vô địch mùa giải tới.

“Chúng ta cũng không thể quên Manchester United, giờ họ đã trở lại với tinh thần thi đấu tốt. Và sẽ là một trong những đội muốn đánh bại Man City nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *